Hương vị tình thân phần 2 tập 55

Hương vị tình thân phần 2 tập 55 phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh mấy?

Preview phim Hương vị tình thân (phần 2 tập 55)

Video trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 55
Hương vị tình thân phần 2 tập 54 khung cảnh đầm ấm của gia đình Long, khi bà Dần lần đầu thay đổi cách xưng hô với bà Xuân. Khi thử một món ăn do con dâu nấu, bà Dần bỗng hỏi: “Xuân, con tự nấu à? Ôi, lâu lắm rồi mẹ mới được ăn”.
Thy đã giữ lời hứa, đưa chồng đến tham dự buổi tiệc mừng thăng chức của Dũng do ông Tấn tổ chức. Trong bữa tiệc, Huy bỗng phát ngôn một câu vô thưởng vô phạt, nhưng có lẽ lại khiến vợ mình suy nghĩ. Theo đó, anh cho rằng Dũng và ông Tấn có nhiều điểm tương đồng, từ cách chạm ly uống rượu, cho tới gương mặt cũng có nhiều nét giống nhau. Nghe vậy, bà Sa mặt biến sắc, trong khi Thy cũng lộ rõ một biểu cảm nghi ngờ trên gương mặt.
Chiến “chó” vẫn còn sống và còn rất khỏe mạnh nữa. Chiến “chó” được bà lão cứ giúp, chăm sóc cho viết thương của Chiến ‘chó’ nên Chiến ‘chó’ đã khỏe mạnh. Đến nay Chiến ‘chó’ cảm thấy đủ sức khỏe để trở lại, đồng thời Chiến ‘chó’ muốn về quê thăm bố của Chiến chó. Tuy nhiên bà lão cứu Chiến ‘chó’ chỉ sống có một mình, mong muốn Chiến ‘chó’ ở lại sống với bà cho vui cửa, vui nhà. nhưng Chiến ‘chó’ nói với bà lão rằng còn bố già ở quê nên Chiến ‘chó’ phải về.

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 55, thông qua điều tra của thám tử tư, Thy đã biết sự thật về kẻ đã giết bố mình và mối quan hệ cũ giữa bố Thy, ông Tấn và ông Sinh.

Nữ thám tử gọi điện cho Thy thông báo ông Tấn đang bị điều tra về tội giết người, mà người bị giết lại không ai khác chính là bố của Thy. Nữ tham tử thông tin thêm rằng 3 người là bố Thy, ông Sinh và ông Tấn từng là người quen, thậm chí họ từng cùng thuộc 1 băng nhóm xã hội đen.
Nghe đến đây, Thy như chết lặng. Cuối cùng,Thy vẫn cố giữ bình tĩnh để nghe tiếp lời của nữ thám tử nói. Nữ thám tử cho biết ông Tấn đang làm thủ tục chuyển hầu hết tài sản cho Dũng. Qua chi tiết này, hẳn Thy sẽ củng cố thêm chứng cứ chứng minh ông Tấn và Dũng là bố con ruột.

Bà Bích ‘bắt đền’ ông Sinh vì những rắc rối và ảnh hưởng mà ông đã gây ra cho Nam cũng như gia đình bà Bích, màn bắt đền thật là dễ thương.

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 55 sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 55 trực tiếp trên VTV1, VTV Go, FPT Play lúc 21 giờ ngày 13/10, hoặc xem lại full Hương vị tình thân phần 2 tập 55 lúc 21 giờ 30 trên VTV Giải trí.