Anh Tuấn hứa sẽ thay đổi nhân vật Nam khi ‘Phố trong làng’ trở lại

Phạm Anh Tuấn – nam chính của Phố trong làng cho biết mình thường xuyên lắng nghe ý kiến của khán giả và hứa sẽ có những sự thay đổi với nhân vật Nam.
Phố trong làng với câu chuyện mộc mạc về đời sống làng xã tại một vùng nông thôn mới, phim dần chiếm được cảm tình của khán giả sau chặng đường phát sóng thay thế người tiền nhiệm Hương vị tình thân. Trong phim, nhân vật Nam của Phạm Anh Tuấn là một chiến sĩ trẻ hăng say với công việc, yêu dân như người nhà và luôn xả thân bất cứ khi nào bà con gặp khó khăn.
Tuy nhiên, nét diễn của Phạm Anh Tuấn còn khiến nhiều người xem khá ‘khó chịu’ vì cho rằng biểu cảm đơ cứng, không thể hiện được cảm xúc nhân vật. Trả lời cho điều này, Phạm Anh Tuấn cho biết Nam không phải là nhân vật dễ với anh, và cái khó nhất là sự biến chuyển và thay đổi tính cách dần dần. Anh luôn xác định bản thân phải cố gắng để khán giả quen với sự chuyển biến đó.


Trong thời gian phim lên sóng, anh thường xuyên theo dõi bình luận của khán giả và thấy có những ý kiến trái chiếu. Anh Tuấn cũng thừa nhận đôi khi anh thể hiện nhân vật Nam chưa được mềm mại và còn đơ cứng, khiến người xem Phố trong làng chưa được hài lòng. Anh Tuấn hứa hẹn nhân vật Nam ở về cuối của phim sẽ không còn trừng mắt, nhăn nhó mà sẽ có sự thay đổi sao cho biểu cảm của nhân vật Nam trở nên hài hòa hơn. Bên cạnh đó, Phạm Anh Tuấn cũng không hề buồn khi nhân vật Nam của mình không được yêu thích bằng các vai phụ.
Hiện tại, Phố trong làng sẽ không tiếp tục công chiếu các tập tiếp theo như thường lệ mà thay thế bằng bộ phim Mùa xuân ở lại (đã từng phát sóng vào năm 2020). Phim dự kiến trở lại vào ngày 13/1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *