Bộ phim “Phố trong làng” sẽ lên sóng khán giả trong tháng 10 này, có gì đặc sắc thu hút khán giả?

Bộ phim “Phố trong làng” sẽ lên sóng khán giả trong tháng 10 này. Đây là tác phẩm nói về cuộc chiến chống lại tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn của đạo diễn NSƯT Mai Hiền.
Sau khi phim Hương vị tình thân kết thúc, Đài THVN sẽ giới thiệu đến khán giả bộ phim mới Phố trong làng. Câu chuyện phim xoay quanh nhân vật Nam – một chiến sĩ cảnh sát hình sự về xã trong một nhiệm vụ mới.


35 tập phim Phố trong làng không chỉ là bức tranh nông thôn đa màu sắc mà còn là câu chuyện của Nam – một chiến sĩ cảnh sát được điều động về Tân Xuân đảm nhận công việc công an xã. Tại đây thượng úy Nam gặp không ít khó khăn và cả những va vấp ban đầu. Nhiều vụ việc cùng những thách thức liên tiếp xảy ra.


Chia sẻ về bộ phim này, NSƯT, đạo diễn Mai Hiền hé lộ: “Phố trong làng là một bộ phim tâm lý, có không gian là một vùng nông thôn Bắc Bộ, với nhân vật chính là những chiến sĩ công an. Tuy nhiên trong phim này không có những cảnh hành động đuổi bắt căng thẳng hay những vụ điều tra phá án hồi hộp, gay cấn.
Thay vào đó là hình ảnh các chiến sĩ công an xã. Đôi khi những khó khăn về phong tục tập quán, đất lề quê thói cũng như quan hệ về dòng họ đôi khi cũng gây khó khăn cho họ khiến các chiến sĩ công an xã phải vượt qua và hóa giải những điều đó”.
Phố trong làng quy tụ nhiều diễn viên trẻ quen thuộc với khán giả như Anh Tuấn, Ngọc Anh, Thu Minh, Mạnh Đạt… Hai nhân vật chính trong phim là Thượng úy Nam (Anh Tuấn) và Ngọc (Ngọc Anh) – cô y tá xã hứa hẹn tạo nên cặp đôi thú vị qua những tình huống va chạm hàng ngày.


Một điểm cộng khác của Phố trong làng là ghi hình đẹp của đồng quê Bắc Bộ. Đoàn phim đã đi nhiều nơi để lựa không gian tươi mới, thu hút khán giả. Bối cảnh cánh đồng lúa chín được ê-kíp lựa chọn tại xã Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội.


Đoàn phim đã dành nguyên buổi sáng để ghi lại cảnh công an cùng người dân thu hoạch lúa. Cảnh quay đánh dấu lần đầu Nam về địa bàn nhận công tác mới.
Phim Phố trong làng phản ánh cuộc đấu tranh căng thẳng và quyết liệt nơi làng quê. Sự đối đầu giữa cái tốt và cái xấu. Góc khuất của những cán bộ bị tha hóa, khuấy đảo cuộc sống yên bình nơi làng quê.


Bằng nghiệp vụ vững vàng, Nam đã lần theo dấu vết để vạch trần những kẻ gây tội ác.


Phim Phố trong làng sẽ lên sóng lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên kênh VTV1 sau khi Hương vị tình thân kết thúc. Mời quý vị chú ý theo dõi.