Cận cảnh nhan sắc cô gái bán quạt khiến chàng công an xã si mê trong “Phố trong làng”

Phim Phố trong làng chỉ vừa phát sóng 5 tập nhưng cặp đôi Đông – Hải do hai diễn viên Đức Hiếu và Minh Thu thủ vai đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.
Phố trong làng lên sóng trên VTV đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khán giả khi kể về cuộc sống của những chiến sĩ trẻ rời phố về làng làm công an xã. Tại đây, ngoài cuộc chiến chống lại tệ nạn xã hội ở vùng nông thôn thì tình yêu của những người trẻ cũng hiện lên đầy sinh động và đẹp đẽ.


Ngoài cặp đôi chính trong phim là Nam (Anh Tuấn) – Ngọc (Ngọc Anh) thì cặp đôi Đông – Hải do hai diễn viên Đức Hiếu và Minh Thu thủ vai cũng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả. Tuy lần đầu phối hợp nhưng cả hai đã tìm được tiếng nói chung tạo nên câu chuyện thú vị với những xúc cảm của mối tình đầu.
Ngay từ lần đầu gặp mặt, khi chàng chiến sĩ trẻ Đông đi gặt lúa giúp dân đã vô tình chạm mặt Hải. Vẻ ngoài xinh đẹp, sắc sảo của cô gái trẻ đã khiến chàng công an trúng tiếng sét ái tình.
Sau này, biết được Hải bán tạp hóa trong làng, Đông thường xuyên tìm cách lui tới mua hàng để được tiếp cận người mình thích. Dù Đông đã thích Hải ngay từ lần gặp đầu tiên nhưng Hải lại tỏ ra lạnh nhạt và không hề để ý tới Đông. Màn đối đáp của cặp đôi nhận được nhiều lời khen từ khán giả vì quà duyên dáng, đáng yêu.
Theo chia sẻ của diễn viên Minh Thu vì nhân vật Hải sinh ra trong một gia đình có điều kiện kinh tế trong xã nên tính cách của cô cũng khá kiêu kỳ.
“Tôi đảm nhận vai Thanh Hải đang ở độ tuổi 22 rất trẻ trung, cá tính, năng động và có chút điệu đà vì nhà cô này có điều kiện. Để chuẩn bị cho vai diễn này tôi cũng đã phải nghiên cứu kịch bản kỹ lưỡng để định hình được tính cách và chuẩn bị phục trang nhất quán theo phong cách”, diễn viên Minh Thu cho biết.


Minh Thu là một diễn viên trẻ trên màn ảnh Việt. Người đẹp từng tham gia một số vai diễn phụ trong phim Hoa hồng trên ngực trái, sitcom Góc phố muôn màu… Gần đây nhất, Minh Thu đảm nhận vai bà Sa thời trẻ trong phim Hương vị tình thân.
Cùng ngắm một số hình ảnh ngoài đời của diễn viên Minh Thu.

VTV