Diễn viên Anh Tuấn được khán giả biết đến là một hot boy hiền lành và từng ghi dấu ấn trong nhiều phim ăn khách của VFC như 5S Online, Zippo Mù tạt và em, Cả một đời ân oán… Hiện tại, nam diễn viên đang đảm nhận vai chính trong phim Phố trong làng.

Mới đây, Anh Tuấn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc trong lễ dạm ngõ của mình lên trang cá nhân. Đám hỏi diễn ra vào đúng ngày mùng 5 Tết với sự có mặt của gia đình và bạn bè thân thiết.

Được biết, bạn gái của Anh Tuấn là Lâm Diễm Quỳnh, sinh năm 2001. Chia sẻ về bạn gái của mình, nam diễn viên cho biết: “Khi gặp khó khăn trong nghề, nhất là phải nhận những lời chỉ trích, công kích trên mạng xã hội, tôi tưởng chừng có lúc gục ngã, buông xuôi, chính bạn gái là người đưa ra những lời động viên để tôi vững vàng bước tiếp… Người ta nói áp lực tạo nên kim cương, và có lẽ tôi đã tìm ra cho mình viên kim cương quý giá nhất”.

Diễn viên Anh Tuấn Phố trong làng bất ngờ lấy vợ - Ảnh 1.

Khép lại một năm 2021 đầy thị phi, hiện tại nam diễn viên đang đón nhận hạnh phúc với một đám cưới rình rang sẽ được tổ chức không xa.