Giả thiết ông Sinh của ‘Hương vị tình thân’ có đến 2 máy ghi âm, phen này lão Tấn ‘toi’

Trong diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân, ông Sinh khiến khán giả đau xót khi bị lão Tấn hành hạ cho tơi tả. Ông Sinh tới biệt thự lão Tấn để đối chất, tuy nhiên đã bị lão phát hiện ra giấu máy ghi âm và đánh một trận thừa sống thiếu chết. Không những vậy, ông Sinh còn bị bêu rếu trên mạng xã hội, tiếp tục chịu bao đắng cay tủi nhục.

Lão Tấn liên tục hành hạ ông Sinh

Trên các fanpage của Hương vị tình thân, các fan của bộ phim đang lan truyền giả thiết ông Sinh chưa bao giờ dễ đầu hàng đến vậy. Lão Tấn tuy là giang hồ lọc lõi nhưng nên nhớ, hồi trẻ ông Sinh cũng khiến bao đàn em nể phục. Chẳng có lý gì mà khi ông Sinh về già lại được Chiến Chó coi trọng tới vậy, sẵn sàng cho ông vay tiền tỉ mà chẳng hề suy nghĩ.

Ông Sinh cũng từng là đại ca giang hồ khét tiếng

Theo nhiều dự đoán, lão Tấn lọc lõi nhưng ông Sinh còn thông minh hơn, ông đã bí mật giấu một máy ghi âm khác ở trong biệt thự nhà lão Tấn, chỉ có chờ lúc thích hợp để đột nhập lấy ra. Như vậy mọi cuộc nói chuyện, mọi âm mưu của lão Tấn và bà Sa đều sẽ được phanh phui.

Ông Sinh không dễ đầu hàng vậy!

Đã có rất nhiều khán giả thắc mắc và cảm thấy khó hiểu tại sao ông Sinh lại có thể hành động một cách thiếu quyết đoán đến vậy, để lão Tấn phát hiện ra. Tuy nhiên, bố của Nam chắc chắn không phải là người bình thường, ông Sinh sẽ có một cuộc lật kèo ngoạn mục khiến khán giả khó thể tin được.
Nhiều người xem Hương vị tình thân cũng đã bắt đầu hơi nản với diễn biến của bộ phim, mong rằng phim sẽ sớm kết thúc trong tuần này.

TGĐA