Hương vị tình thân : Ai là người giúp Chiến “chó” lật tẩy ông Tấn

Như khán giả đã biết nhân vật mà ông Tấn đang muốn loại bỏ ra khỏi hệ thống nhân sự bạng chợn cộm cán của băng nhóm của ông Tấn chính là Công “cáo” đến tận bây giờ chúng ta mới biết tên của nhân vật này, Công “cáo” chính là đàn em đi theo Chiến “chó” vào sinh ra tử bao nhiêu năm.

Đến khi lỡ vận Chiến “chó” đi tù thì Công “cáo” mới đi theo ông Tấn, nhưng cách làm của ông Tấn đã đe dọa đến tính mạng người thân của Công “cáo” cụ thể là con gái của Công “cáo” đang học trường mầm no.

Ở những tập trước như khán giả đã được thấy ông Tấn yêu cầu Công “cáo” tìm bằng được Chiến “chó” để lấy chiếc máy quay nếu không sẽ bắt cóc con gái của Công ‘cáo” nên Công thấy ông Tấn không mấy tốt đẹp với anh ta vì vậy Công “cáo” đã tha cho Chiến “chó” và chỉ lấy chiếc máy quay về mà thôi, đến hôm nay Công “cáo” biết ông Tấn cho đàn em hại mình, đẩy mình ra xa thậm chí là nguy hiểm đến tính mạng của mình nên Công “cáo” đã quyết định tụ hợp lại với Chiến “chó” và ông Sinh để lên kế hoạch lật tẩy các việc làm của ông Tấn.

Công “cáo” đã quay trở lại nơi mà anh đã tha cho Chiến “chó” để tìm Chiến “chó” tuy nhiên ban đầu Chiến “chó” tìm để triệt hạ mình nhưng rồi sau Chiến “chó” cũng hiểu hành động của Công “cáo” là giúp mình lật tẩy hành động và mưu mô của ông Tấn. Nhưng đen đủi ở chỗ khi mà Công “cáo” và Chiến “chó” gặp nhau thì đám đàn em của ông Tấn cũng suất hiện bởi chúng theo dõi từng bước đi và hành động của Công “cáo” vì vậy cuộc chiến giữa Chiến “chó”, Công “cáo” và đám đàn em của ông Tấn diễn ra rất căng thẳng và nguy hiểm.

Chiến “chó” với máu me be bét còn Công “cáo” thì nguy kịch, sau đó ông Sinh có mặt hỗ trợ Chiến “chó” và Công “cáo”.

Liệu chận chiến này có thành công hay không và có ai bị nguy hiểm không và khi thoát khỏi đám đàn em của ông Tấn thì Chiến “chó”, ông Sinh và Công “cáo” sẽ làm gì để tiếp cận với ông Tấn và lật tẩy ông Tấn bằng các bằng chứng xác thực tất cả những điều đó sẽ được phân tích ở bài viết sau.

Xin mời khán giả hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của phim Hương vị tình thân phát song lúc 21h00 trên VTV1.