Hương vị tình thân: Chiến “chó” trở lại khiến ông Tấn hoảng hồn

Trong khi ông Tấn đang tìm cách để xóa sổ với ông Sinh bằng cách đẩy ông Sinh ra khỏi nơi này. Đi biệt xứ để ông tự tung, tự tác và không phải chịu tội để minh oan cho ông Sinh nữa thì lập tức Chiến “chó” trở lại sự suất hiện này của Chiến “chó” làm ông Tấn quá bất ngờ vì với ông Tấn chết phải thấy xác, sống phải thấy người. Trong khi đàn em của ông Tấn chưa tìm thấy xác của Chiến “chó” trên rừng sâu thì Chiến “chó” bằng xương bằng thịt đã trở lại trước mặt ông Tấn, rồi cuộc đối đầu này ra sao?
Chỉ vì Chiến “chó” quay trở lại mà ông Tấn đã triệt hạ thêm bọn đàn em của mình vì tội báo cáo láo không thực hiện theo mệnh lệnh của mình. Riêng Công “quạ” là người ông Tấn chưa nhận được xác, sau khi ra lệnh cho đàn em thủ tiêu thì Công “quạ” đã trở lại cùng với Chiến “chó” điều này càng làm cho ông Tấn choáng luôn.

Chiến “chó” nói rằng “mày tưởng tao chết rồi hả”, mày cầm được chiếc máy quay đó mà mày yên tâm sống và làm những điều khốn nạn đó sao?, cách sống rẻ rách như mày thì đàn em nào nó nghe lệnh mày đi giết tao đến người thân của nó mày còn đem ra dọa thì có đứa nào còn nghe theo lời mày không?. Nghe đến đây mà ông Tấn chỉ biết câm nín nhìn Công “quạ” ông Tấn nói “tao sẽ băm mày thành trăm mảnh” nhưng ông Tấn đã nhận được một câu trả lời từ Công “quạ” như trước đây Công “quạ” đã từng nói với Chiến “chó” “giờ xưa rồi ông anh ạ” đến bây giờ mà cái mồn ó của ông anh vẫn nói ra được những lời đe dọa đó à.
Phải nói là một màn quay xe của Công “quạ” vô cùng chất lượng sau đó Chiến “chó” nói một câu đầy thách thức và đanh thép “Tấn à mày chơi tao bao lâu nay nhưng bây giờ tao mới bắt đầu đón nhận và cuộc chơi chính thức bắt đầu”. Ông Tấn nghe xong ngồi bịch xuống ghế còn Chiến “chó” và Công “quạ” thì quay lưng đi khỏi địa bàn của ông Tấn.
Liệu ông Tấn có kế hoạch gì tiếp theo để triệt hạ Chiến “chó” và Công “quạ” không? Và Chiến “chó” sẽ bắt đầu cuộc chơi như thế nào? Và Chiến “chó” có kéo ông Sinh vào không hay là tự giải quyết để minh oan cho ông Sinh.