Hương vị tình thân: Đại kết cục viên mãn đúng tên gọi của bộ phim “Hương vị tình thân”.

Hương vị tình thân là một trong những bộ phim có đề tài gia đình gây chú ý nhất với khán giả trong năm 2021 bởi những câu chuyện gần gũi về tình yêu và gia đình. Nước mắt Nam phải đong bằng lít


Hương vị tình thân là hành trình đi tìm người thân của Phương Nam – một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước. Đang yên ấm trong gia đình với bố mẹ và em gái thì Nam bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là con nuôi.
Cũng thời điểm đó, nhiều biến cố đổ lên đầu cô: Ông Tuấn – cha nuôi luôn yêu thương Nam hết mực bất ngờ gặp tai nạn và qua đời. Mẹ nuôi cô là bà Bích – bỏ trốn với một khoản nợ lớn. Ngoài chuyện đi tìm gia đình, cô còn vướng phải những trắc trở trong tình yêu với giám đốc Long đẹp trai và giàu có.
Phần 1 của bộ phim nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả xem truyền hình với kết thúc là sự chia tay của Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường).

Đến phần 2, hai nhân vật chính tái ngộ và và một lần nữa “yêu lại từ đầu”.
Có thể nói, đôi trẻ đã kinh qua hầu hết các khó khăn trong tình yêu: không môn đăng hộ đối, sự phản đối của mẹ chồng, sự phá hoại của người thứ ba, thiếu tin tưởng trong tình yêu… Long đã không thể vượt qua tất cả những khó khăn đó ở phần 1 nhưng may sao anh vẫn còn có cơ hội để sửa sai ở phần 2.
phần 2 diễn ra đám cưới ngọt ngào của Long – Nam. Cặp đôi nắm chặt tay nhau, rạng rỡ bước tới lễ đường trong sự chúc phúc của nhiều người thân, bạn bè.


Ông Sinh (Võ Hoài Nam) đứng từ xa chứng kiến hạnh phúc của con gái mà không kìm nổi nước mắt. Bà Dần (Như Quỳnh), bà Bích (Tú Oanh) và cả cô Sâm (Minh Cúc) giúp việc đều rơm rớm nước mắt chúc mừng cho đôi trẻ.
Phương Oanh từng chia sẻ với Hương vị tình thân, nước mắt của cô phải đong bằng lít bởi có quá nhiều cảnh quay Phương Nam phải khóc.


Tình thân gia đình không gì so sánh bằng
Bên cạnh chuyện tình sóng gió của cặp diễn viên chính, thì những câu chuyện tình thân xoay quanh các nhân vật Nam, ông Sinh, ông Tuấn, ông Khang làm khán giả xúc động và dành nhiều lời khen ngợi diễn xuất của các diễn viên.
Dù đó là mối quan hệ bố với con gái nuôi, mẹ và con trai hay chị em ruột thì tất cả đều thấm đẫm hương vị của tình người.
Nhiều khán giả xem phim cũng viết trên fanpage: “Phim này khóc hết cả nước mắt luôn; khóc như mưa, tình thân gia đình không gì so sánh bằng…”.
Những cảnh cảm động nhất trong phim đó là cuộc nói chuyện xúc động cuối cùng giữa Nam và bố Tuấn khi ông Tuấn bị tai nạn và lìa đời khiến Nam khóc ngất.


Cảnh chia ly giữa ông Sinh và chị gái khiến người xem không cầm được nước mắt. Đặc biệt cảnh ông Khang ôm bà Dần khóc như một đứa trẻ vì thương mẹ gây ấn tượng với nhiều khán giả.


Trong đám cưới của con gái, ông Sinh đã đến nhưng không thể vào vì có sự xuất hiện của ông Tấn – người yêu cũ của bà Sa, có liên quan trực tiếp tới vụ án giết người và đổ oan cho ông năm xưa.

Đại kết cục viên mãn là điều nhiều người trông đợi. Phương Nam được về đoàn tụ cùng đại gia đình nhà chồng. Tin mừng mang thai đôi là phần thưởng xứng đáng cho cô sau nhiều năm sóng gió. Nam đã hoàn toàn chinh phục được gia đình nhà chồng bằng tấm lòng chân thành. Cô cũng tìm lại bố đẻ, được bù đắp tình cảm, sự vun vén chăm sóc để thỏa lòng mong ước sau nhiều năm thiếu thốn.

“Qua Hương vị tình thân, tôi muốn nói rằng, bộ phim đưa người xem đến rất nhiều cảm xúc đúng không ạ? Nhưng mà rồi nó càng thắt nút, thắt nút bao nhiêu thì đến những phần cuối này khán giả mới òa trong nước mắt rằng đôi này về với nhau, cha con nhận nhau, tất cả tình thương mến thương dồn vào. Đấy chính là điều làm nên Hương vị tình thân.

Phim Hương vị tình thân chính thức kết thúc. Một bộ phim có thể gọi là ‘bom tấn‘ mà nó đạt được thành tích mà trước đây chưa có phim truyền hình nào đạt được, một bộ phim đã dẫn dắt khán giả tới bao nhiêu cung bậc cảm xúc, buồn có, vui có, bực tức có, thất vọng có đối với tôi đây sẽ là kỷ niệm đẹp mãi mãi một bộ phim mà tôi nghiện ngập đến nỗi khiến tôi phải đi follow tất cả diễn viên, ekip phim, khiến tôi khóc sướt mướt và cũng là bộ phim tôi phải tham gia vào các nhóm để thỏa mãn cơn nghiện cảm ơn tất cả các nhóm, cảm ơn các Admin các nhóm hương vị tình thân được lập ra cũng là những nơi mà lần đầu tiên tôi đến, cũng là nơi cuối cùng tôi rời đi.

Bạn thất bại, xã hội có thể ruồng bỏ bạn, thế nhưng gia đình có thể sẵn sàng mở rộng cánh cửa để chào đón bạn về, cho dù bạn đã mắc phải bao nhiêu lỗi lầm.