‘Hương Vị Tình Thân’: Diệp bị bà Bích nghi ngờ ‘ăn cơm trước kẻng’

Thấy con gái suy tư, bồn chồn, lo lắng, thêm vào đó người có vẻ béo ra, bà Bích hoảng hốt nghi ngờ ngờ Diệp có bầu với Dũng.
Long và ông Sinh đã tìm ra được Chiến “chó”
Mở đầu tập 54 Hương Vị Tình Thân phần 2, biết em dâu đối mặt với hận thù ngày càng nham hiểm, Long đã nói chuyện thẳng thắn và cảnh cáo cô về những việc đã gây ra cho bố con Nam trong thời gian vừa qua.
“Nếu anh không nghĩ cho bố mẹ thì em nghĩ anh để cho em tự tung tự tác như thế à? Những việc em sai khiến, giật dây người khác để làm ảnh hưởng đến bố Nam anh đều có bằng chứng cả”, Long nói.
Bị anh chồng bắt thóp, Thy cảm thấy lo lắng không dám nói gì.


Thêm vào đó, kể từ sau khi ông Sinh chia sẻ với hai con về những nghi ngờ khúc mắc trong vụ án năm xưa rằng mình có thể không phải là kẻ giết người, Long đã hứa sẽ cùng ông tìm bằng được Chiến “chó” và những bằng chứng để sớm minh oan cho bố.
Cả hai đã tức tốc lên đường, trở về quê bố Chiến “chó” để dò hỏi tin tức. Dù Nam rất muốn được đi cùng nhưng Long không cho vì việc này khá nguy hiểm.


Sau khi đến nhà bố của Chiến “chó” và không tìm được tung tích nào của hắn, ông Sinh và Long tiếp tục tìm đến vùng núi nơi Chiến “chó” đã thất lạc. Tại đây, Long và ông Sinh đã tìm đến nơi ở của bà cụ ông Sinh từng gặp giặt áo cho Chiến “chó”.
Thấy vẻ hốt hoảng của bà cụ, cả hai liền lén theo dõi và bất ngờ phát hiện ra nơi ở của Chiến “chó”.


Ông Sinh rất muốn Chiến “chó” đứng ra làm chứng cho mình cũng như giao lại cuốn băng ghi lại hình ảnh hung thủ thực sự trong vụ án năm đó.


Diệp bị mẹ nghi ngờ có bầu với Dũng
Dũng muốn được ra mắt gia đình để sớm cưới Diệp. Tuy nhiên, trước mối hận thù giữa hai gia đình, Dũng ép cô phải từ mặt chị gái. Tuy nhiên, Diệp đã lựa chọn gia đình thay vì tình yêu đôi lứa.
Cô chủ động nói lời chia tay dù trong lòng vẫn còn vấn vương. Kể từ khi chia tay Dũng, Diệp chán nản, người lúc nào cũng thẫn thờ. Cô lao đầu vào ăn khiến người mập lên trông thấy.


Bà Bích nhận ra con gái có nhiều điều bất thường: “Mày uống nhiều đồ ngọt, trà sữa vào bụng như cái rổ úp rồi này”.
“Công nhận dạo này con cũng thấy bụng con to ra thật”, Diệp thật thà trả lời mẹ.


Nghe con gái nói vậy, bà Bích lo lắng hỏi liền tù tì việc Diệp có bị chậm kinh hay “bờ bụi” với Dũng chưa. Dù Diệp khẳng định không có chuyện gì hết nhưng bà Bích vẫn không tin và đi mua que thử thai về bắt cô thử mới yên lòng.
Ông Tấn xin cưới bà Sa
Tại bữa tiệc mừng Dũng được thăng chức lên làm giám đốc, ông Tấn cũng ngỏ lời muốn được về chung nhà với bà Sa. Dũng vui mừng tán thành nhưng Thy lại tỏ vẻ ái ngại.
Thậm chí cô còn nói móc: “Liệu chú đã hiểu gì về mẹ cháu chưa?”. Dù trước đó Thy từng khẳng định mẹ mình và chú Tấn là người yêu cũ của nhau.


Không những thế, Huy cũng nhận thấy mọi cử chỉ, điệu bộ và gương mặt của Dũng và ông Tấn rất giống nhau.
“Hai chú cháu cứ như tập động tác này ở nhà hay sao mà khớp thế. Ôi, mà nhìn kỹ nét mặt cũng có nét giống nhau, cứ như hai bố con”, Huy nói.


Mặt Thy như sầm lại, cô càng cảm thấy nghi ngờ mối quan hệ giữa bố mẹ mình và ông Tấn trong quá khứ. Chắc chắn ông Tấn có liên quan đến cái chết của bố cô.

Nguồn: VTV