‘Hương vị tình thân’ khán giả mong Nam sẽ sống hạnh phúc và phim cũng đi đến hồi kết.

Ở Hương vị tình thân phần 2, sau bà Sa, Thiên Nga rồi bà Xuân, có lẽ trở ngại cuối cùng mà Nam gặp phải chính là Thy, khi mối quan hệ giữa Thy và Nam vốn đã “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, nay lại thêm những khúc mắc mới khiến khán giả lo lắng Nam sẽ bị làm hại.
Chẳng là vì thấy chị dâu được gia đình chồng yêu chiều nên ngay khi biết bố nuôi của Nam gặp rắc rối, Thy đã thuê thám tử tư để có thêm những tình tiết về ông Sinh hòng cho dâu trưởng nhà họ Hoàng bị xa lánh. Trong quá trình moi móc đời tư của ông Sinh, người của Thy bất ngờ khám phá ra bí mật về quá khứ của ông. Theo đó, Thy biết được rằng ông Sinh chính là người ra tay với bố mình khiến cô phải chịu cảnh mồ côi trong suốt từng ấy năm.

Nam và Thy tiếp tục đối đầu

Ngay sau khi có được những thông tin ban đầu, Thy đã tìm gặp bà Sa để xác thực mọi chuyện. Dù hết sức bao biện và che giấu nhưng mẹ Thy vẫn không để nào trấn an được. Biết được những góc khuất trong câu chuyện năm xưa, Thy chính thức nổi giận và thề sẽ không để yên chuyện này.
Khán giả liến đưa ra dự đoán Thy sẽ làm gì với Nam. Đầu tiên, có thể Thy sẽ đưa chuyện ông Sinh từng đi tù vì giết người lên mạng, khiến tất cả mọi người khinh bỉ, sỉ nhục ông Sinh. Thứ hai, Thy sẽ nhân cơ hội này lấy lòng bố chồng là ông Khang, vì một người dính thị phi như Nam chắc chắc sẽ làm ảnh hưởng tới công ty.


Với những diễn biến gần đây có phần dài dòng của Hương vị tình thân, khán giả mong rằng Thy sẽ là ‘trùm cuối” mà Nam phải vượt qua, để cô có thể tìm được hương vị đích thực của tình thân khi đã chịu quá nhiều khổ đau.

Nguồn: thegioidienanh