‘Hương vị tình thân’ lộ tình tiết quan trọng: Ông Tấn bắt cóc Thy?

Hương vị tình thân tiếp tục để lộ ra tình tiết tương đối quan trọng, khi vì bị bại lộ hết mọi hành vi gian ác, Lão Tấn quẫn trí bắt bóc Thy.
Khi mà Hương vị tình thân đang đến những diễn biến cuối cùng, có lẽ dân tình vẫn đang hồi hộp, không biết rốt cuộc số phận của các nhân vật sẽ ra sao, người tốt như Nam có được hạnh phúc viên mãn, kẻ xấu như lão Tấn có phải trả giá hay không?
Mới đây, khi nam diễn viên Hoàng Anh Vũ (vai Huy) đăng lên hình ảnh mới trên trang cá nhân, dân tình tiếp tục suy đoán những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân.

Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Anh Vũ

Có vẻ như anh cùng các đồng nghiệp đang thực hiện một cảnh quay ban đêm ở rừng sâu, với sự xuất hiện của những nhân vật như Thy, ông Sinh và lão Tấn. Tuy nhiên, trên trang cá nhân của mình, Mạnh Trường cũng check in tại địa điểm Suối Ngọc cùng ngày, cho thấy shark Long cũng có thể tham gia vào cảnh quay này.
Dựa trên nhiều tình tiết trước đó, có thể thấy Thy đang tự mình điều tra những vụ việc uẩn khúc năm xưa. Có thể khi phát hiện được sự thật, cô đã bị lão Tấn bắt cóc vào rừng để bịt đầu mối, thậm chí lão sẽ dọa giết cô. Trong những diễn biến tiếp theo của Hương vị tình thân, cả nhà họ Hoàng sẽ lên đường giải cứu Thy và trừng trị cho lão Tấn một bài học thích đáng.


Chi tiết này càng có cơ sở vì Thy không phải là con ruột của lão Tấn, mà là con của kẻ từng cưỡng hiếp bà Sa, nên lão Tấn chắc chắn sẽ rất căm thù. Hơn nữa nếu Thy còn là người phát hiện ra sự thật, lão Tấn sẽ không còn cách nào khác phải trừ khử em dâu của Nam nếu cần thiết.

Nguồn: thegioidienanh.vn