‘Hương vị tình thân’ Nam dành cả thanh xuân để yêu Long, lệu có xứng đáng?

Phương Nam dành năm tháng để yêu người xứng đáng “em hạnh phúc quá, em có gia đình thật rồi”. Đôi câu nói tưởng chừng như rất đơn giản với nhiều người song với Nam quả thật không hề giản đơn mà chính cô đã phải giành hết cả những năm tháng tuổi trẻ để đánh đổi để có được. Thật ra hạnh phúc hay không hạnh phúc đó là lựa chọn của mỗi người, người này thấy vừa đủ thì sẽ an vui, người kia thấy cần có thêm thì sẽ luôn kiếm tìm. Hạnh phúc hay không âu vẫn nằm ở hai chữ chấp nhận.

Với Nam có bà yêu, có bố quan tâm và có chồng hết mực cưng chiều cô chấp nhận cvà xem đó là một hạnh phúc quá nỗi lớn lao với mình.

Thói thường đàn ông khi châm thuốc mới cúi đầu, khi cầu hôn mới quỳ xuống, khi hôn mới nhắm mắt, khi gặp người họ thích mới trở nên ấm áp, và khi yêu đậm sâu gặp đúng người con gái muốn bảo vệ mới có thể rơi lệ.

Hoàng Long đã rất nhiều lần vì bảo vệ người con gái của mình mà không ít lần cố nuốt nước mắt vào trong ngăn dòng lệ với anh Nam không chỉ là quá khứ mà là cả hiện tại, là tương lai và sẽ là mãi mãi bởi cả hai đã cùng trải qua quá nhiều gian nan chắc trở để cuối cùng đến được với nhau. Thì hơn bao giờ hết họ sẽ chân quý đến nỗi sợ làm phật lòng nhau dù là những điều nhở nhất “ôi em khóc đấy à sao vậy” luôn dỗ dành, bảo vệ ân cần, quan tâm nuông chiều cảm xúc của nhau thậm chí là cảm giác lo được, lo mất nữa.

Thế gian này có những người yêu bằng lời nói, hành động, thành quả của nhau nhưng với Long anh yêu chính là sự tồn tại của Nam. Tôi tin rằng người yêu thương sự tồn tại sẽ không bao giờ thay lòng đổi dạ. Dù đối phương có mắc lỗi hay thất bại đi chăng nữa bởi họ chính là gia đình thực sự.

Tự do ngoài kia anh có cả cuộc chơi, an phận bên em anh có cả cuộc đời, anh lựa chọn gắn bó với em, thưng em, yêu em và cả những tháng năm thăng trầm em đã đi qua. Thương em bấy lâu nay đã phải chịu vất vả rồi, sau này mong cuộc đời trả lại em đủ công bằng vì em luôn xứng đáng.

T.T.M YSL

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *