Hương vị tình thân’ Nam được tất cả mọi người yêu thương giữa bao sóng gió

(Chào ngày mới) – Giữa sóng gió ập tới, không ngờ Nam lại được cả nhà chồng yêu thương tới vậy, quả thực ông trời có mắt, người ở hiền sẽ gặp lành.

  • Với diễn biến mới nhất của Hương vị tình thân phần 2, khán giả tỏ ra mừng rỡ khi gia đình Long vẫn không bỏ mặc Nam khi biết chuyện ông Sinh từng đi tù.
    Có lẽ bà Xuân làm tất cả phải bất ngờ nhất, mới ngày nào bà còn hắt hủi và xua đuổi Nam, quý Thy vô cùng. Thế mà bây giờ lại bênh Nam ra mặt, trách Thy sao cứ cứng đầu vậy, lỗi do ông Sinh gây ra, có phải do Nam đâu? Sự thay đổi chóng mặt này của bà Xuân có vẻ khó tin, nhưng dù sao khán giả cũng sẵn sàng bỏ qua khi Nam có thêm một đồng minh.
Bà Xuân hoàn toàn đứng về phía Nam

Tuy nhiên bằng cách nào đó, ông Sinh đã bị bêu riếu trên mạng xã hội khiến người người ganh ghét, nhìn thấy ông là muốn chửi bới. Dù vậy điều đó vẫn không thể lay chuyển được niềm tin của Nam dành cho bố, cô quyết bảo vệ ông đến cùng.


Càng bất ngờ hơn khi ông Khang tuyên bố: “Bố sẽ ở bên con” – chắc chắn không còn gì hạnh phúc hơn với Nam khi được tất cả mọi người ở bên. Hành trình đi tìm “tình thân” của Nam trong suốt cả trăm tập phim cuối cùng cũng có kết quả.