Hương vị tình thân: Nam sẽ thế nào khi Thi có con?

Trong bài viết này xin được gửi tới khán giả nội dung liên quan đến việc khánh Thy có bầu Nam sẽ thế nào? khi cả nhà mong chờ nhưng chưa thấy, áp lực thế nào đối với Long và Nam về sau này thì Nam vẫn là dâu cả là cháu dâu ngoan của bà, con dâu ngoan của bố mẹ và khúc giò của anh Long. Nam cần sự yêu thương của cả nhà chứ không phải thâu tóm quyền lực, tình thân là sự san sẻ yêu thương với nhau.

Nam được yêu quý bởi tính tình ấm áp không vụ lợi, không tranh đua của mình, Nam cần một gia đình có tất cả mọi người cùng nhau quây quần sum họp mỗi bữa cơm, thích không khí gia đình mọi người cười nói với nhau vì vậy khi Thy có thai Nam sẽ cảm thấy mừng cho cả nhà vì đón thêm thành viên mới. Mọi người sợ Thy có thai rồi vị trí của Nam không còn như trước, nhưng mà vị trí gì ở đây Thy có thai Nam vẫn là vợ Long.

Nam không hẹp hòi nhỏ nhen như Thy và gia đình Long cũng không vì có cháu mà bỏ rơi Nam. Chưa nói đến chuyện quyền lực gì ở đây, ai lại đi ganh tị với một đứa bé chào đời Nam không hẹp hòi như vậy.

Ai rồi cũng có thai thôi Nam hay Thy có thai trước thì Nam vẫn là dâu cả, con của Nam và Long vẫn là cháu đích tôn và dù có là gì đi nữa vị trí tinh thần của Nam trong gia đình này là rất lớn. Nam giúp bà từ cõi chết trở về, cứu mẹ giúp bố mẹ gắn kết với nhau hơn, khuyên Huy đi tìm Thy trong đêm mưa vậy nên không có ai có thể thay thế được.

Đừng nghĩ Nam sẽ mất vị trí mà hãy nghĩ tới việc Nam sẽ hạnh phúc thế nào ở những ngày tháng tiếp theo, việc Thy đã làm với Nam sẽ từ từ được trả còn việc có thai đó là chuyện đương nhiên của hai vợ chồng thôi.

Hai anh chị nhà còn đang bận lườm nguýt nhau, có con rồi thay tã, quấy sữa rồi nấu cháo thì thời gian đâu mà ăn giò. Xa nhau 3 năm mới cưới thì cho mọi người tận hưởng một chút đi .. Trên đây là những chia sẻ của tác giả về việc Nam sẽ thế nào sau khi Thy có con.

Diễn biến như thế nào xin mời khán giả hãy theo dõi tập tiếp theo Hương vị tình thân trên VTV1 vào lúc 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6.

T.T.M