‘Hương vị tình thân’ Những điều bất ngờ chưa được hé lộ cuối phim

‘Hương vị tình thân’ Sau nhiều rắc rối sảy ra bao nhiêu năm không phải là từ khi Nam suất hiện mà là từ ngày bà Xuân và ông Khang yêu nhau rồi cưới nhau, bà Dần đã suất hiện những cơn giận giữ không bình thường mặc dù trước đó bà rất bình thường.

Hương vị tình thân

Có nghĩa là hệ thần kinh của bà rất ổn, từ khi ông Khang yêu bà Xuân thì bà Dần là người ngăn cản do khi đó nhà bà Xuân là nhà giầu có, còn nhà bà Dần thì nghèo. Hầu như cuộc sống của gia đình bà Dần được sự giúp đỡ của những người thân, họ hàng mà đầu phim những người họ hàng có đề cập đến và hộ có xuống nhà bà Dần dưới thành phố chơi khi bà Dần không đồng ý để ông Khang yêu bà Xuân thì bà Xuân bất ngờ có bầu Long nên một đám cưới phải diễn ra trong sự tức tối của bà Dần.

Hương vị tình thân

Sau đó bà Dần lấy cớ bị căng thẳng đầu óc mà hành hạ cô con dâu của mình. Bà không biết lấy cớ gì để hành hạ nên bà Dần nghĩ ra việc mình bị mất trí nhớ, cứ đổ oan cho bà Xuân là người giết con gái của bà là bác Quyên chị gái của ông Khang. Trong khi đó bác Quyên bị chết là do tai nạn giao thông. Và kể từ ngày đó cho đến giờ bà Dần luôn lấy lý do đó để hành hạ bà Xuân mỗi khi bực mình chuyện gì đó, chứ bình thường bà Dần đâu có lên cơn như vậy. Gần đây mọi chuyện có vẻ tạm ổn thì bà cũng đỡ bực bội, tuổi già cũng đã đến nên bà cũng hạn chế việc hành hạ bà Xuân.

Bà cũng buồn vì khi trước bà đã không ủng hộ Nam đến với Long nhưng sau này thấy Nam làm nhiều việc tốt giúp gia đình bà rất nhiều, và Nam là người sống rất chân thành nên bà cũng vui vẻ và mong muốn Nam đến với Long. Một phần là để được gần gũi Nam một phần để tạ lỗi với chính mình khi xưa đã có thái độ như vậy với Nam và bà Bích. Đặc biệt là toại nguyện với đứa cháu đích tôn đó là Long có tình yêu đối với Nam thật sự.

Hương vị tình thân

Có lần bà Dần sang nhà bà Bích chơi có nói với bà Bích rằng, chắc là cô vẫn nhớ cái vụ ăn cắp vòng vàng của tôi chứ gì, điều đó cho thấy bà Dần không hề bị lẫn mà bà chỉ bị chứng mất trí nhớ một phần nếu không thì bà đâu có nhớ bác Quyên và nhớ bố Khang là ai. Mà nhớ Long là Sửu Nhi và Huy thì bà lại nhớ là cháu nội của bà vì vậy bà Dần không hề bị lẫn mà bà chỉ mất một phần trí nhớ và đến cuối phim bà Dần sẽ được bộc lộ tất cả và chính bà Dần sẽ là người nói ra mọi thứ để cho những nhân vật trong phim đều hiểu được một số tình tiết cũng như khán giả đều biết được tình huống mà từ đầu phim chưa được hé lộ, chưa được giải quyết thì bây giờ bà Dần mới bộc lộ ra. Những điều đó là gì? Sẽ được cập nhật trong những bài viết tiết theo.

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 trực tiếp trên VTV1, VTV Go, FPT Play lúc 21 giờ từ thứ 2 đến thứ 6.