“Hương vị tình thân” Ông Sinh khoe ảnh đón trung thu bên “đại gia đình” khiến fan vui mừng phấn khởi về cái kết đẹp.

NSƯT Võ Hoài Nam bất ngờ đăng ảnh “đại gia đình” gồm bà Bích và vợ chồng ông Khang bà Xuân với nội dung đón trung thu. Nhìn khung cảnh hạnh phúc này, khán giả hy vọng “Hương vị tình thân” sẽ có một cái kết đẹp.
Trên trang cá nhân, NSƯT Võ Hoài Nam khoe ảnh đón trung thu bên bà bà Bích (diễn viên Tú Oanh) và vợ chồng ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên) bà Xuân (Quách Thu Phương) với nội dung vui vẻ. Ông Sinh của “Hương vị tình thân còn hóm hỉnh đề thơ khiến khán giả cảm thấy rất thú vị: “Đón trung thu vui vầy cùng thơ nhỏ/ Giận hờn, ta xích lại gần nhau/Vết thương lòng, gột rửa sạch nỗi đau/Sau ánh mắt, ắp đầy tình thương mến”.

Hình ảnh đoàn viên vui vẻ của 2 bên thông gia trong “Hương vị tình thân” đã khiến khán giả hy vọng phim có một cái kết tốt đẹp. Hiện tại, mạch phim đang rơi vào phân đoạn căng thẳng khi ông Tấn ép ông Sinh tới đường cùng với những lời đe dọa sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc đời của Nam (Phương Oanh).

Ông Sinh bà Bích vui vẻ bên ông bà thông gia Xuân – Khang.

Trong tập 38 – phần 2 “Hương vị tình thân”, ông Sinh đã chủ động đến tìm Tấn và hỏi hắn muốn gì. Lúc này, Tấn không giấu giếm ý định muốn cho tất cả những người xung quanh ông Sinh biết ông là một kẻ giết người, tù tội. Hắn muốn ông Sinh phải khắc cốt ghi tâm tội lỗi của mình, mà thực chất là tội mà ông không hề phạm phải.

Lúc này, ông Sinh cũng vạch mặt Tấn (NSƯT Hồ Phong) và bà Sa (Thu Hạnh) thông đồng với nhau để hại ông Thắng trong quá khứ. Bố Nam nói rằng thời điểm đó, nhát dao của ông chưa đủ để giết ông Thắng. Nhưng chính Tấn đã nhân cơ hội này để trừ khử tên đại ca đã cướp đi người con gái hắn yêu.

Nào ngờ, Tấn không hề sợ hãi trước những lời buộc tội của ông Sinh, ngược lại còn đe dọa ông rằng: “Con gái ruột của mày nó đang làm dâu nhà giàu. Nếu bây giờ nhà chồng nó mà biết bố đẻ của nó là kẻ giết người, mà giết ai? giết bố đẻ của em dâu nó thì sẽ thế nào nhỉ?”. Sau đó, lão còn khuyên ông Sinh, nếu muốn con gái được yên ổn thì nên… chết đi.

Ông Sinh rất tức giận vì thủ đoạn của ông Tấn.

Chính những phân đoạn này đã khiến khán giả lo lắng phim không có một cái kết đẹp. Ông Sinh hay cuộc sống của Nam gặp hoạn nạn cũng làm cho người xem buồn phiền. Tuy nhiên, cách ông Sinh thể hiện cho fan tin tưởng kết phim “Hương vị tình thân” sẽ tốt đẹp.

Về ông Sinh – Võ Hoài Nam, thời điểm những năm 2000, anh sở hữu “gia tài” là hàng loạt vai diễn ấn tượng, trong đó anh được yêu thích nhất là vai Chiến trong bộ phim truyền hình dài tập đầu tiên của Việt Nam “Cảnh sát hình sự”. Sau “Cảnh sát hình sự”, anh tiếp tục đóng “Vua bãi rác” và bộ phim này đã giành được giải thưởng cao ở Liên hoan phim Busan. Thế nhưng sau đó Võ Hoài Nam đã đột ngột nói lời chia tay với nghiệp diễn xuất, bất chấp việc đang ở đỉnh cao rực rỡ.
Hiện tại, sau 15 năm dừng đóng phim, anh đã trở lại “lợi hại” hơn xưa với vai ông Sinh trong “Hương vị tình thân”.Vai diễn của anh nhận được tình cảm yêu mến của khán giả. Giờ đây dù đang bận rộn với vai diễn này nhưng NSƯT Võ Hoài Nam vẫn cố gắng cân đối thời gian cho gia đình. Anh vẫn muốn phụ vợ chăm sóc và đi theo hành trình trưởng thành của con cái.

Nguồn: Đỗ Quyên (giadinh.net.vn)