HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN PHẦN 2 PREVIEW TẬP 42: ÔNG SINH BỊ BẮT ĐI TRƯỚC MẶT NAM

Trong tập trước, Huy quyết định về công ty của gia đình để làm việc. Trong khi đó, Dũng bày trò sỉ nhục Diệp bằng cách phát những hình ảnh trong quá khứ của cô trước mặt mọi người.
Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 42, Nam đến tìm ông Sinh thì thấy ông bị cảnh sát áp giải. Ông Sinh trấn an Nam: “Đừng lo cho bác. Bác chỉ bị hiểu lầm thôi.”

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113)Lão Tấn hứa sẽ chuyển giao cho Dũng điều hành và quản lý công ty nếu chứng tỏ được năng lực.
Ông Sinh bị cảnh sát thẩm vấn, ông cho biết mình đã từng lỡ tay giết người để bảo vệ con gái mình và đã phải trả giá mấy chục năm tù. Cũng vì tội danh ấy mà đến nay ông vẫn chưa dám nhận mặt con gái.

Ở một diễn biến khác, trong khi ông Sinh có nguy cơ sắp phải bóc lịch lần nữa, thì lão Tấn vẫn vui vẻ sống khỏe bên con trai Dũng. Lão còn hứa hẹn sắp cho Dũng quản lý và điều hành cả công ty nếu cậu chàng khẳng định được năng lực, tập trung hơn nữa cho công việc.

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113) sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 42 (tập 113) trực tiếp trên VTV1 lúc 21 giờ ngày 24/9