Hương vị tình thân: phần 2 tập 56

Trong tập 55 phần 2 ‘Hương vị tình thân‘ kể từ sau khi ông Sinh chia sẻ với hai con về những nghi ngờ khúc mắc trong vụ án năm xưa rằng mình có thể không phải là kẻ giết người, Long đã hứa sẽ cùng ông tìm bằng được Chiến “chó” và những bằng chứng để sớm minh oan cho bố.
Cả hai đã tức tốc lên đường, trở về quê bố Chiến “chó” để dò hỏi tin tức. Dù Nam rất muốn được đi cùng nhưng Long không cho vì việc này khá nguy hiểm.
Sau khi đến nhà bố của Chiến “chó” và không tìm được tung tích nào của hắn, ông Sinh và Long tiếp tục tìm đến vùng núi nơi Chiến “chó” đã thất lạc. Tại đây, Long và ông Sinh đã tìm đến nơi ở của bà cụ ông Sinh từng gặp giặt áo cho Chiến “chó”.
Thấy vẻ hốt hoảng của bà cụ, cả hai liền lén theo dõi và bất ngờ phát hiện ra nơi ở của Chiến “chó”.
Ông Sinh rất muốn Chiến “chó” đứng ra làm chứng cho mình cũng như giao lại cuốn băng ghi lại hình ảnh hung thủ thực sự trong vụ án năm đó.

Video trailer phần 2 tập 56 Hương vị tình thân

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 56, bà Bích có vẻ tiếc nuối “con rể hụt” Dũng. Trong lúc nói chuyện với bà Bích, Nam liên tục ăn khế chua. Phải chăng Nam và Long sắp có tin vui?
Biết được Thy tìm hẹn gặp Dũng, tay giang hồ lão luyện như ông Tấn không khỏi sinh nghi là Thy đã biết được tất cả sự thật. Có khi nào vì để bảo toàn bí mật, ông Tấn sẽ ra tay thủ tiêu Thy?

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 56 sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 56 trên VTV1 lúc 21 giờ ngày 14/10