Hương vị tình thân phần 2 tập 63: Nam đã báo ‘tin vui’ cho Long, Chiến quyết định đi xa một thời gian

Theo trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 63, cuối cùng Nam đã thông báo cho Long biết mình đang mang bầu. Long hạnh phúc không nói nên lời.


Bà Bích trách Nam liều lĩnh xả thân vì một người đối xử không tốt với mình.
Chiến quyết định đi xa một thời gian, trước khi đi ông tặng cho ông Sinh bản gốc chứng cứ để làm việc với công an.

Nam và Long đã có thời gian ở bên nhau, cùng tâm tình, thủ thỉ sau thời gian vất vả chạy ngược chạy xuôi minh oan cho ông Sinh. Long nói rằng nhiệm vụ của Nam từ nay là chăm lo cho ông Sinh, còn anh có nhiệm vụ bù đắp cho vợ.


Nói rồi Long ‘dụ dỗ’ vợ nằm xuống để anh mát-xa cho dễ ngủ. Tuy nhiên, đáp lời Long, Nam lại từ chối và giục Long về nhà ngủ. Long thất vọng trước sự ‘hắt hủi’ của Nam song vẫn kiên nhẫn thuyết phục Nam cho phép anh ở lại để ôm cô ngủ.

Thấy chồng đầy quyết tâm, Nam thành thật nói khi nằm ngủ Long rất hay gác lên người cô. Bình thường gác thì không sao, bây giờ thấy Nam tự nhiên ‘làm trò’, Long cố tình đè cô xuống giường.

Chiến “chó” nói với ông Sinh rằng sẽ đi xa một thời gian khi nào có cơ hội sẽ quay về, ông Sinh nghe vậy đã khuyên Chiến là không đi đâu hết vì bố của Chiến lúc nào cũng lo lắng cho Chiến và chỉ mong Chiến sẽ có một gia đình yên ấm.