“Hương vị tình thân” phần 2 tập cuối

Phim Hương vị tình thân kết thúc ở tập 136. Trong đó, 71 tập ở phần 1 và 65 tập ở phần 2. Hương vị tình thân phần 2 tập cuối sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV1 vào ngày 27/10/2021.

Hành trình của bộ phim kéo dài hơn 6 tháng để lại nhiều cảm xúc cho người xem về dàn diễn viên giàu thực lực. Câu chuyện đi tìm tình thân rắc rối phức tạp cùng nhiều tình huống oái oăm nhưng mang tới thông điệp ý nghĩa về tình cảm gia đình.

Không ít phân đoạn đã khiến hàng triệu khán giả khóc nghẹn ngào khi hương vị của tình thân, tình cha con… chạm tới trái tim người xem.

Hành trình cha con ông Sinh và Nam đã được tháo gỡ hết. Ông Sinh đã được chứng minh vô tội, không phải là người giết bố để của Thy, Nam có “tin vui” và trở về nhà chồng sinh sống.

Ngoài ra, ông Tấn đã phải đền tội, bà Sa phải trả giờ bằng cách tự uống thuốc ngủ tự vẫn vì đã làm những việc lỗi làm với Thy.

Đầu tháng 10, đoàn phim Hương vị tình thân cũng mới đóng máy sau gần 1 năm ghi hình. Trải qua không ít khó khăn, trong đó có đợt giãn cách vì dịch bệnh nhưng tất cả ê-kíp nói chung và các diễn viên nói riêng đã đều nỗ lực hết mình để mang tời người hâm mộ những hình ảnh, phân đoạn hấp dẫn nhất.

1 số hình ảnh của tập cuối đã được rò rỉ. Nam trở về và được mọi người trong gia đình chồng tặng hoa, vui mừng chào đón. Đặc biệt, Thy cũng niềm nở chào đón chị dâu.
Sau nhiều chuyện xảy ra, Thy đã ân hận vì trước đây đã đối xử tệ bạc với chị dâu, luôn coi Nam là cái gai trong mắt, kẻ thù không đội trời chung. Nhưng sau cùng, chính Nam lại là người bất chấp mọi nguy hiểm tính mạng để cứu sống cô.
Vì vậy việc Thy tươi cười với Nam như là khẳng định mọi ân oán đã chính thức được xóa bỏ, 2 chị em dâu sẽ sống vui vẻ trong gia đình chồng.


Bên cạnh đó có thể thấy Diệp và Dũng tay trong tay. Nhiều người dự đoán sau bao sóng gió, cặp đôi này cũng sẽ đến với nhau trong hạnh phúc.
Tuy nhiên, 1 nhân vật quan trọng không xuất hiện trong phân cảnh đoàn tụ này là bà Sa. Ở tập trước bà tự vẫn không thành, rốt cuộc số phận sẽ trôi về đâu.