‘Hương vị tình thân’ sẽ có ‘biến’ lớn ở tập 49, Thy bẽ bàng khi phát hiện ra sự thật về kẻ giết bố.

Cư dân mạng đang nghi ngờ Hương vị tình thân sẽ có biến lớn sau 3 tập nữa phát sóng, khi Thy bẽ bàng phát hiện ra kẻ giết bố đẻ.
Hương vị tình thân đang có nhiều biến chuyển về nội dung, nhân vật chính Phương Nam tưởng như đã có một mái ấm khi kết hôn với Long nhưng một lần nữa lại gặp giông bão. Với một con người luôn muốn đạt được mục đích như Thy, chắc chắn cô sẽ không thể để yên cho Nam khi biết ông Sinh năm xưa đi tù vì tội giết bố mình.

Hương vị tình thân đã tới diễn biến căng thẳng

Nếu ở phần 1, Nam luôn tỏ ra mạnh mẽ, có chút ngang ngạnh thì giờ đây, cô gái này có phần mềm mỏng hơn. Nhưng đây hoàn toàn không phải sự yếu đuối, mà đó là sự trưởng thành trong con người của Nam. Khi đã là vợ, là dâu cả nhà họ Hoàng, lối hành xử có phần ngang bướng năm xưa chắc chắn không thể phù hợp với Nam hiện giờ. Tuy nhiên, Nam chưa bao giờ đánh mất đi bản năng sinh tồn mạnh mẽ, cô sẽ không để yên cho những ai động đến danh dự của bản thân và những người mình yêu thương.

Nam có sự thay đổi, nhưng chưa bao giờ đánh mất đi con người mạnh mẽ

Dạo trước, trên mạng lan truyền một đoạn clip hậu trường ghi lại một cảnh quay của Hương vị tình thân. Nhìn qua ai cũng biết, đó là cảnh phim Nam và ông Sinh phát hiện ra sự thật lão Tấn mới là kẻ chủ mưu giết người và đổ tội năm xưa cho ông Sinh. Thy và Dũng thì hoảng loạn, khiến cho bà Sa khóc lóc van xin nhưng tất cả đã là quá muộn.

Thy rồi sẽ phải trả giá

Clip hậu trường Hương vị tình thân:

Theo cư dân mạng suy đoán, diễn biến này sẽ loanh quanh đâu đó khoảng tập 49-50, có nghĩa là đến tuần sau, khán giả sẽ được chứng kiến tội ác được phơi bày, kẻ xấu phải trả giá trong Hương vị tình thân. Số khác bày tò, tuy yêu mến Hương vị tình thân nhưng họ đang mau chóng muốn bộ phim kết thúc khi tình tiết gần đây đang khá dài dòng.

Nguồn: thegioidienanh