‘Hương vị tình thân’: Tại sao Nam nhận bố nuôi mà không biết quá khứ?

Trong phim Hương vị tình thân, mấy ngày qua khán giả tranh cãi tình tiết vì sao Nam nhận ông Sinh làm bố nuôi mà lại không biết quá khứ, đây là lời giải đáp.
Ở tập phát sóng gần đây của Hương vị tình thân phần 2, có một chi tiết ông Khang trách mắng con dâu Nam: tại sao không biết quá khứ của ông Sinh mà Nam vẫn nhận ông ta làm bố nuôi? Có người nói rằng, ông Khang nói không sai và rõ ràng chỉ có thể là “biên kịch bảo nhận”, không thì không thể có tình tiết thiếu logic tới vậy được.

Ông Khang trách Nam tại sao không biết quá khứ vẫn nhận bố nuôi?


Tuy nhiên, có lẽ nhiều người đã quên mất diễn biến ban đầu của Hương vị tình thân, thật ra không có gì khó để lý giải cho suy nghĩ của Nam.

Bản thân Nam sinh ra đã khó khăn, lại ác cảm với kẻ giàu chuyên khinh bỉ người thân phận hèn kém, nên khi mới gặp ông Sinh nghèo khổ, Nam đã tỏ ra cảm thông và coi như một người bạn cùng cảnh ngộ. Nam cũng nhận thấy, ông Sinh khi làm bạn với cô cũng chưa từng có mục đích muốn lợi dụng. Thậm chí khi bố Tuấn mất, ông Sinh còn hết mực chăm sóc cô mỗi khi có thể. Chính ông là người thường xuyên vào viện chăm cô, mua đồ ăn cho cô, khi Nam bị thương khi đỡ nhát dao thay cho Long.


Ngoài ra, khi bà Bích vì tiền mà bán rẻ danh dự của con, ông Sinh vẫn một mực tin tưởng Nam và chưa bao giờ quay lưng lại với cô khi khó khăn, thậm chí tình cảm của ông dành cho con gái còn dạt dào hơn ban đầu. Với một cô gái lúc nào cũng thấy bản thân đơn độc, khi chứng kiến một người giống như bố mình, quan tâm và chăm sóc mình vô điều kiện, chắc chắn Nam sẽ không khỏi động lòng nhận ông Sinh làm bố nuôi.

Suốt 100 tập, Nam hay thắc mắc: “Bác Sinh có giấu mình điều gì không?”. Nhưng đôi khi, không ai là hoàn hảo cả, mỗi người đều có quá khứ muốn chia sẻ hoặc giấu đi, đó là quyền của họ. Quan trọng là những gì ông Sinh dành cho Nam mới thật đáng quý.

Ông Sinh là người ở bên Nam những lúc khó khăn nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *