Hương vị tình thân: tập 60 phần 2 Chiến “chó” gài bẫy lão Tấn

Trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 60

Theo trailer tập 60 là phân cảnh bà Dần sang nhà của Nam để nói chuyện với bác Sinh. Bà cụ bảo rằng: “Tôi có tiền, tôi sẽ đưa anh rồi anh muốn đi đâu thì đi”, trông bộ dạng bà nội của Long khá nghiêm túc chứ không phải đãng trí như mọi ngày, trong khi đó tui thấy bác Sinh lại ái ngại ra mặt, tiếp tục cúi mặt chịu đựng.

Ông Sinh xin cụ dần cho ở lại thêm 1 thời gian nữa. Cụ Dần yêu và nhớ Bác Quyên như thế nào thì ông Sinh cũng yêu Nam như vậy thôi.

Chiến Chó mặc cả giá với ông Tấn bán bằng chứng minh oan cho ông Sinh. Ông Tấn Phân vân vì không có gì đảm bảo bằng chứng đấy không có gì dò rỉ. Chiến Chó có lẽ nào lại một lần nữa vì tiền mà phản bội ông Sinh, nếu như vậy thì ông Sinh sẽ không còn cơ hội để minh oan nữa rồi. Nếu cái kết như vậy thì thật buồn và không đem lại sự cảm phục trong lòng khán giả.

Nhưng chắc chắn một điều rằng đấy chỉ là cái kế của Chiến Chó sau khi gặp lại thằng đàn em của mình thôi chứ nhất định Chiến Chó sẽ không bao giờ bán rẻ ông Sinh – Người đã hết lòng chăm sóc bố mình trong thời gian ở viện và khi Chiến mất tích. Chiến Chó tuy vậy nhưng sống rất tình cảm và ngay thẳng. LẦn này nhất định Lão Tấn sẽ chúng  kế và sự thật sẽ phơi bày.

Bà Sa lo lắng khi nghe Thy nói ông Tấn và Dũng sẽ có cuộc sống riêng mà không có bà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *