Hương vị tình thân tập 62 phần 2 : Bà Sa cuối cùng cũng nhìn rõ bộ mặt thật của lão Tấn

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 62, cả Thy và bà Sa đều bị lão Tấn bắt cóc.

Nam một lần nữa trở thành người hùng khi xuất hiện kịp thời đánh ngất người của lão Tấn để cứu Thy. Tuy nhiên hắn ta đã kịp tỉnh lại và châm lửa. Liệu hai người có thoát nạn thành công?

Biết tin Thy đang nằm trong tay ông Tấn, bà Sa vội vã chạy tới cầu xin ông ta hãy tha cho con gái mình. “Anh định làm gì con bé? Nó là con gái em. Nó đang bụng mang dạ chửa. Anh tha cho nó, coi như là vì tôi được không? Cả cuộc đời này, tôi đã có lỗi với nó. Bây giờ, anh làm gì tôi cũng được. Nhưng xin anh tha cho nó” – bà Sa van nài người tình.

Nghe đến đây, Thy cũng khóc lóc hứa: “Không, tôi thề là tôi sẽ không làm điều gì cả. Mẹ ơi, con sẽ không nói ra chuyện này đâu. Con thề, tôi thề mà.” Tuy nhiên, ông Tấn không đồng ý vì cho rằng Thy là “rắn độc”, đời nào có chuyện cô để cho quá khứ ngủ yên. Quá lo cho tính mạng con gái, bà Sa bèn dọa nếu ông Tấn làm hại Thy thì cả bà và Dũng sẽ hận ông ta cả cuộc đời.Nhưng nào ngờ, ông Tấn lại có pha lật mặt nhanh như chảo chớp làm bà Sa lẫn khán giả phải sững sờ: “Cô là cái gì mà tôi phải sợ cô hận tôi?”. Rồi trước mặt tay chân, ông ta miệt thị tình nhân không thương tiếc: “Nhìn kỹ lại cái mặt mình đi, một mụ đàn bà ngoài 50 tuổi xập xệ, đã thế lại còn chảnh.”
Những lời oán hận xen lẫn đắng cay tiếp theo tuôn ra từ miệng ông Tấn khiến bà Sa chỉ biết cúi đầu rơi nước mắt: “Vì yêu cô, tôi đã đoạt mạng thằng bố nó, nhưng đổi lại thì sao? Trong lúc tôi cần cô nhất, cô lại mang con trai tôi đi bỏ trốn, để tôi sống chui sống lủi như một con chó! Cái loại như tôi và cô thì làm gì có tình người? Vì muốn tiếp cận con trai nên tôi phải lấy lòng cô thôi”.
Hóa ra ông Tấn từng yêu bà Sa thật lòng, nhưng tình yêu đó đã dần héo mòn sau khi bà Sa mang Dũng bỏ đi. Biết rõ hơn quá khứ của mẹ mình, Thy chỉ biết lắc đầu trong tuyệt vọng.
Cuối cùng, ông Tấn đích thân đưa bà Sa được giam giữ ở một nơi khác. Ông ta tuyên bố sẽ không giết bà Sa bởi dù sao bà vẫn là mẹ của con trai ông ta. “Chờ mọi chuyện yên ổn, nó sẽ về bên tôi” – ông Tấn tuyên bố với người tình về số phận của Dũng.


Có lẽ ông Tấn dự tính đưa Dũng ra nước ngoài cùng Diệp, qua một thời gian Dũng sẽ nguôi ngoai. Nhưng ngày đó sẽ không bao giờ đến bởi cuối cùng cảnh sát cũng tới kịp thời, tóm gọn gã đại ca giang hồ khi ông ta đang định rời biệt thự bỏ trốn. Đây là cái kết xứng đáng dành cho kẻ thủ ác sau những hành vi tội lỗi mà ông Tấn gây ra.


Về phía Thy, cô không may mắn như bà Sa khi bị trói gô lại trong căn nhà gỗ giữa rừng, nhiều khả năng sẽ “bay màu” sớm. Đang bụng mang dạ chửa lại rơi vào cảnh hiểm nghèo, Thy hoảng loạn tột cùng. Tuy nhiên, Nam (Phương Oanh) không rõ bằng cách nào đã tìm tới tận nơi giải cứu. Nhận thấy có biến, tay sai của ông Tấn ở bên ngoài bèn phóng lửa đốt nhà để phi tang.
Nam thử chạy ra xem tình hình thì Thy khóc thét cầu xin: “Nam ơi, Nam ơi, đừng bỏ em lại. Nam ơi, em xin, em xin.” Vốn Nam không hề có ý định bỏ đi, cô vội vã quay lại cố gắng cởi trói cho em dâu. Khi dây trói lỏng ra thì Thy cũng suýt ngất đi, Nam vừa đỡ Thy vừa động viên cô nàng cố gắng chịu đựng để tìm đường thoát thân.
May thay, lúc lửa bốc cháy ngùn ngụt nhất thì Long và Huy đã kịp xuất hiện để giải cứu người phụ nữ của đời mình. Dưới sự tiếp ứng của ông Sinh, cả nhà Nam cùng thành công rời đi.