Hương vị tình thân : Thứ này đã tố cáo tội của ông Tấn

Trong những tập gần cuối của Hương Vị Tình Thân, tôi thấy sóng gió đời Thy đã bắt đầu ập đến khi cô nàng phát hiện ra sự thật nghiệt ngã về bố cũng như câu chuyện gia đình mình. Tuy nhiên, thời điểm cô hiểu ra mọi chuyện thì phía ông Tấn – bà Sa cũng bắt tay hành động, tìm cách ngăn cản và loại bỏ những nguy cơ từ Thy.

Trong bài viết này tôi gửi đến quý vị và các bạn nội dung liên quan đến việc lão tấn bị tố cáo tội ác của mình với cơ quan điều tra đó là chiếc camera hành trình trên xe của Khánh Thy. Vậy cụ thể việc này là như thế nào tôi xin chia sẻ với quý vị và các bạn như sau;
Sau khi khánh Thi biết Dũng và Lão Tấn là bố con cô về gặp bà Sa và nguyền rủa bà xa một trận sấp mặt bà Sa chỉ có cứng họng và tìm cách chối bay, chối biến và tự minh oan cho mình, đồng thời kể lể công của mình đã nuôi dưỡng Khánh Thy nhưng chốt lại câu cuối là bà không hề mong muốn sinh Khánh Thy ra.


Đây là câu nói đau đớn nhất mà Khánh Thy nhận được sau đó cô rời nhà đi để gặp Dũng để nói chuyện này mặc cho bà Sa cầu xin, bà Sa Hoảng sợ quá nên đã gọi cho lão Tấn về việc Khánh Thy đã biết lão Tấn là bố của Dũng và bà ta sợ Khánh Thy biết lão Tấn là người giết bố của Khánh Thi.
Nhưng chính lão tấn lại là người nói ra điều đó Mặc dù bà Sa chối bay với Khánh Thy và khẳng định ông Sinh mới là người giết bố của Khánh Thy. Lão Tấn thấy sự nguy hiểm đến với mình nên lão ta đã gọi điện cho Dũng xem Dũng đang ở đâu để lão ta ngăn cản việc khánh Thy gặp Dũng nhưng đúng như dự đoán Dũng nói là đang chờ hẹn gặp Khánh Thy và Lão Tấn đã mở ngay Định vị để biết Dũng đang ở đâu. Sau đó lão ta phi xe đến Ngăn cản Dũng gặp Khánh Thy.


Tại điểm hẹn lão tấn vừa đến điểm hẹn thì gặp Khánh Thy và cuộc chạm trán căng như dây đàn lão Tấn muốn Khánh Thy lên xe để nói chuyện một lúc lập tức Khánh Thy bảo lão ta lên xe của cô, quả thật Khánh Thy rất là thông minh bởi cô biết xe của cô có Camera hành trình nên cô mới bảo lão Tấn lên xe của mình.

Mục đích của cô là ghi lại toàn bộ câu chuyện giữa cô và lão Tấn, quả thật cuộc nói chuyện lão Tấn đã nhận mình là người giết bố của Khánh Thy và lão ta còn đe dọa nếu Khánh Thy kiện lão ta thì lão ta sẽ tung hết bằng chứng để chứng minh Bố Khánh Thy là người không ra gì, Những hỉ nộ, ái ố và những điều ô uế nhất của bố Khánh Thi cả xã hội sẽ được biết khi lão ta tung lên.


Khi đã đủ thông tin cùng sự bỉ ổi của lão Tấn thì Khánh Thy đã đuổi lão Tấn ra khỏi xe Sau đó cô lái xe rời đi trong sự suy nghĩ, băn khoăn, Hoang Mang và sợ hãi của lão Tấn nhìn theo.
Liệu lão tấn sẽ làm gì với Khánh Thy sau đó, liệu Khánh Thy có phối hợp với Long Để lật tẩy lão Tấn không hay là cô sợ quá khứ của mình và của bố mẹ mình mà xấu hổ với gia đình nhà chồng xấu hổ với công ty và xấu hổ với toàn xã hội mà cô sẽ im lặng và nghe lời lão Tấn, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật trong bài viết tiếp theo.