Hương vị tình thân : Thy bị osin bật tanh tách

Những tập cuối Hương Vị Tình Thân đang khiến khán giả nhàm chán bởi tình tiết dài dòng chưa giải quyết, trong khi người xem đã đoán xong cái kết phim.
Trong đoạn trích tập 61, mọi người hả hê với màn “cà khịa” gay gắt của cô giúp việc tên Sâm dành cho Thy.


Dường như chị Sâm có hành động gì đó khiến Thy không vừa lòng nên cô con dâu thứ nhà họ Hoàng lên mặt chấn chỉnh giúp việc: “Chị cũng chỉ là giúp việc thôi, còn tôi dù thế nào cũng là chủ của chị, nên là chị ăn nói cho cẩn thận”.


Không phải dạng vừa, Thy gặp ngay đối thủ. Sâm không sợ sệt hay lo ngại gì, đáp trả khiến Thy tức nghẹn họng: “Thì chị cũng chỉ là giúp việc thôi, thế nên chị mới góp ý chị Xuân như vậy, chứ chị mà được làm chủ cái nhà này chị đuổi thẳng cổ đứa nào láo rồi”.

Những tình tiết mới nhất của Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 61 vừa được tiết lộ đã khiến người xem háo hức mong chờ tập phim lên sóng. Sau lần gặp mặt hụt vì Thy bị tay sai của ông Tấn chặn đường, ông Sinh đã thành công gặp mặt em dâu của Nam.


Không lòng vòng, ông Sinh vào thẳng vấn đề “Cô là người rất tham vọng. Đừng vì chuyện cái Nam mà đánh đổi, cô sẽ mất trắng đấy. Bố con tôi chỉ muốn bình yên thôi, mong cô hiểu cho.” Bị ông Sinh nhìn thấu bản chất nhưng thái độ của Thy vẫn rất kiêu ngạo và khó chịu.
Sau đó, ông Sinh đã nói ra hết toàn bộ sự thật cho Thy nghe. Ông khẳng định mình có lỡ đâm trúng ông Thắng nhưng người giết bố Thy thực chất là ông Tấn. Mẹ Thy – bà Sa đã phản bội bố cô và có con với ông Tấn. Vậy nên, Thy và Dũng đúng là chị em ruột nhưng lại khác cha.


Giờ đây, ông Sinh hứa sẽ giữ bí mật cho Thy nhưng mong cô đừng tiếp tục gây khó dễ cho bố con ông nữa. Bởi bố con ông chỉ mong cuộc sống bình yên, không hề có tham vọng muốn tranh đua cùng với Thy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *