Hương vị tình thân: Thy khóc thét cầu xin Nam cứu

Hương Vị Tình Thân ngày càng hấp dẫn, gay cấn ở những tập cuối cùng. Trong preview tập 61, khán giả đã được hé lộ cảnh Thy bị kẻ giấu mặt tấn công khi ngồi trong xe. Dự đoán trong những tập sắp tới, phim sẽ được đẩy lên đến cao trào khi lão Tấn giở thủ đoạn với những người gây bất lợi cho mình là cha con ông Chiến và Thy – con gái bà Sa.


Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn video gần 2 phút hé lộ tình tiết hấp dẫn sắp tới của Hương Vị Tình Thân. Mở đầu là cảnh Thy hoảng loạn, la lớn cầu cứu khi bị nhốt ở căn nhà hoang nơi hẻo lánh.

Trong lúc này, Nam tìm được đến nơi và ra tay cứu “kẻ thù” trong tình huống nguy cấp. Dù ghét bỏ Nam nhưng giữa lúc đứng trước ranh giới sinh tử, Thy không ngừng gào khóc và kêu: “Chị Nam ơi, cứu mẹ con em, đừng bỏ em lại, Nam ơi, em xin chị”. Khi tay sai của lão Tấn ra tay phóng hỏa, Nam bình tĩnh và gan dạ, cố hết sức để vực dậy Thy và đưa cô ra ngoài. Lúc này, ông Sinh, Long, Huy cũng đã xuất hiện kịp thời để cứu nguy.


Trong một cảnh khác Ông Tấn tuyên bố tha cho bà Sa một mạng bởi vì bà là mẹ của con trai ông ta. Chờ mọi việc xong xuôi, ông ta sẽ đưa Dũng ra nước ngoài, qua một thời gian Dũng cũng sẽ nguôi ngoai. Nhưng khi ông Tấn định bỏ trốn thì lại bị công an vây bắt. Cuối cùng, kẻ thủ ác cũng sa lưới pháp luật.