‘Hương vị tình thân’: Trailer phần 2 tập 47

Trong tập trước, ông Sinh định bỏ đi vì sợ ảnh hưởng đến Nam. Trong lúc vô tình, Nam đã biết ông Sinh là bố đẻ của mình.

Theo trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 47, Thy đã phát hiện ra bí mật giữa bà Sa và ông Tấn, việc bà Sa không hề yêu bố mình và từng có một người đàn ông trong quá khứ, không ai khác chính là Tấn.

Ông Sinh mong muốn Nam được bình yên nên kiên quyết giữ bí mật.

“Máu mủ ruột thịt thì đâu cần nói ra cũng vẫn là máu mủ ruột thịt mà. Bố đã từng phạm sai lầm. Việc bố làm, bố đã phải trả giá, nhưng nỗi đau của họ thì không vơi đi được bởi sự trả giá của bố. Vả lại, con với em dâu con, làm sao mà nhìn mặt nhau đây?”

Trailer phần 2 tập 47 Hương vị tình thân

Phần 2 tập 47 hé lộ cảnh Thy trò chuyện với bà Sa. Cô nói rằng giờ đây mình đã biết lý do tại sao bà Sa luôn khắc nghiệt với cô, không hề yêu thương cô, đó là vì bản thân bà Sa không hề yêu ông Thắng – bố đẻ Thy. Sau đó, Thy còn cho rằng nếu bà Sa không yêu chồng, thì hẳn là trong quá khứ bà đã có người đàn ông khác. “Người đàn ông vừa ngồi ở đây, ông ta với mẹ không phải bây giờ mới quen nhau đúng không ạ?” – Thy chất vấn về ông Tấn. Nào ngờ lúc đó, ông Tấn đã đứng ở cửa và nghe hết câu chuyện.


sau khi cha con nhận nhau, ông Sinh lại muốn Nam giấu giếm huyết thống trong Hương vị tình thân phần 2 tập 47.
Ông nói rằng chuyện này, chỉ cần Long – Nam và ông biết là được rồi, Nam không cần phải nói với nhà chồng. Ông Sinh cũng bày tỏ sự quan ngại về mối quan hệ của Nam với em dâu nếu như mối quan hệ bố con của mình và Nam được tiết lộ.