‘Hương vị tình thân’ trailer tập 43 phần 2

Trong tập trước, sau tất cả, Diệp lại tha thứ cho Dũng bất chấp sự ngăn cản của mẹ Bích.

Ông Sinh khi đi sửa điều hòa, vô tình có mặt ở hiện trường án mạng, nạn nhân là ông Tín chủ nhà.

Lợi dụng sự việc, lão Tấn âm mưu giấu số tiền lớn trong nhà ông Sinh để đổ tội cho ông.
Quả nhiên, ông Sinh bị tình nghi là hung thủ và bị cảnh sát bắt tạm giam để điều tra.
Điều bất ngờ là cảnh sát cũng gửi giấy triệu tập cho Long vì có liên quan đến cái chết của ông Tín.

Trong trailer phần 2 tập 43 Phương Nam thừa nhận trước gia đình chồng rằng ông Sinh là bố nuôi.

Trailer tập 43 phần 2 Hương vị tình thân

“Con tin là bác Sinh không giết người đâu ạ”, Phương Nam nói. Ông Khang đưa mắt nhìn bà Xuân. Ông hỏi lại Nam xem có đúng con dâu quen ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) hay không. Nam thừa nhận ông Sinh là bố nuôi của cô.


“Sao con có thể là con nuôi của kẻ tình nghi giết người được chứ. Nam, con có bị nhầm lẫn gì không đấy”, bà Xuân hốt hoảng hỏi con dâu. Ở tập 42, ông Sinh đã bị công an áp giải về đồn sau khi nhận tố giác rằng ông Sinh bỏ chạy khỏi hiện trường nơi phát hiện ông Tín tử vong. Hoàng Long cũng được triệu tập lên làm việc.


Ông Tấn nói với bà Sa mình không đùa, rằng ông ta không liên quan tới vụ việc của ông Sinh. “Em chỉ sợ anh dồn hắn tới tội chết một lần nữa, nó sẽ khai ra thằng Dũng là con của anh. Lúc đấy cái Thy nó biết chuyện, bọn trẻ sẽ như thế nào”, bà Sa lo lắng.


Long hỏi Nam: “Bây giờ, khi biết bác Sinh từng là kẻ giết người, nếu gặp lại bác ấy, em có sợ không”. Nam im lặng, Long lại tiếp lời: “Có sợ đúng không? Hoặc là cảm thấy không được thoải mái nữa, thế nên bác Sinh mới không muốn nói thân phận thật của mình cho em biết. Đôi khi con người ta nói dối cũng chỉ vì muốn giữ lại tất cả những điều tốt đẹp nhất cho người mình thương yêu thôi. Anh tin là bác Sinh cũng cảm thấy rất đau khổ khi phải giấu em những điều đó”.