HƯƠNG VỊ TÌNH THÂN Trailer tập 59 Phần 2

Trailer Hương vị tình thân tập 59 phần 2

Theo trailer tập 59 phần 2 Hương vị tình thân Long đòi Nam sinh cho một tập đoàn baby Sark để không bị Nam bắt nạt. Nhìn Long và Nam hạnh phúc bên nhau mà khán giả cũng như được đắm mình trong niềm hạnh phúc ấy. Chúc cho đôi bạn trẻ luôn giũ vững mối quan hệ bền chặt này.


Bà Sa đã nức nở cầu xin Thy đừng tiết lộ bí mật động trời cho Dũng. Bà Sa đang dần gánh nhận hậu quả mình đã gây ra năm xưa. Bà vẫn luôn chỉ nghĩ và lo lắng cho Dũng chứ không hề quan tâm đến cảm giác của Thy.

Thy đúng là một cô gái thiệt thòi, đáng thương nhất. Lúc trước thì sống theo sự áp đặt của mẹ mình, gồng mình kiếm tiền nuôi con trai của kẻ đã giết chết bố mình. Nhưng Thy vẫn cam chịu và nói vẫn sẽ là đứa con gái hiếu thảo nhất. Nhưng chắc chắn một điều là trước sau thì sự thật cũng vẫn là sự thật.
Nam vẫn day dứt mặc dù luôn nhận được sự yêu thương lo lắng hết mực từ gia đình Long.

Chúng ta lại thấy Nam phải khóc nghẹn ôm lấy bố và hoàn cảnh thì có vẻ như lại sắp phải chia ly một lần nữa rồi đó.
Theo đó thì, đoạn trích có phân cảnh bà Dần sang nhà của Nam để nói chuyện với bác Sinh. Bà cụ bảo rằng: “Tôi có tiền, tôi sẽ đưa anh rồi anh muốn đi đâu thì đi”, trông bộ dạng bà nội của Long khá nghiêm túc chứ không phải đãng trí như mọi ngày, trong khi đó tui thấy bác Sinh lại ái ngại ra mặt, tiếp tục cúi mặt chịu đựng.