Lịch phát sóng phim Mặt nạ gương trên VTV3

Mặt nạ gương là bộ phim truyền hình Việt Nam nằm trong series Cảnh sát hình sự, thuộc thể loại hình sự, tâm lý gia đình của đạo diễn Bùi Quốc Việt, nối sóng phim Ngày mai bình yên.

Nội dung phim

Mặt nạ gương xoay quanh vấn đề tội phạm và các góc khuất của xã hội, nhiều cảnh quay hành động kịch tính hứa hẹn làm cho người xem phải hồi hộp nhưng đan xen là những thước phim tinh cảm đời thực mộc mạc giản dị.

Trailer phim Mặt nạ gương – VFC

Chuyện phim kể về hành trình của Hoa (Lương Thu Trang) – một nữ nhà văn dòng trinh thám tìm đến bố – một bác sĩ thẩm mỹ có tiếng và Tùng (Bảo Anh) – anh bạn thân, đồng thời là đội trưởng đội trọng án cơ quan điều tra để có thêm chất liệu cho phần tiếp theo của bộ truyện trinh thám của mình.

Kỳ truyện án mạng ở thẩm mỹ viện của Hoa thành công cũng là lúc Hoa bước vào một hành trình tìm kiếm sự thật về cái chết của mẹ mình.

Nhưng càng đi sâu vào tìm hiểu, Hoa càng hoang mang, thậm chí có lúc rơi vào tuyệt vọng khi nghi phạm lớn nhất cho cái chết của mẹ lại chính là bố và 1 âm mưu không-thể-ngờ- tới của người mẹ kế.

Càng tới gần sự thật, Hoa càng chịu nhiều tổn thương nhưng trong lúc nguy biến, Hoa lại chính là cầu nối gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau.

Cuối cùng, sau một hành trình dài, có được, có mất, kẻ ác phải trả giá đích đáng, mọi người trong gia đình đều nhận ra: Hạnh phúc chỉ đến khi ta biết đủ và mọi bi kịch đều bắt nguồn từ lòng tham và sự thù hận.

Chỉ có sự tin tưởng gắn kết trong gia đình mới có thể cùng nhau vượt qua mọi sóng gió do chính những hệ lụy bởi hành động từ quá khứ mang lại.

Dàn diễn viên chính: Lương Thu Trang, Hoàng Hải, Ngọc Lan, Bảo Anh, Ngọc Quỳnh.

Lịch phát sóng phim Mặt nạ gương

Mặt nạ gương phát sóng lúc 21h40 tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ ngày 14/10/2021.

Mặt nạ gương dự kiến có 26 tập, thời lượng phim 45 phút/tập.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *