Mặt nạ gương tập 4: Hoa rơi vào tình huống nguy hiểm

Ở tập 4 của Mặt nạ gương, Hoa rơi vào tình huống nguy hiểm khi một mình đi gặp nghi phạm giết người. Bà Diễm sợ bị lộ chuyện ngoại tình nên đến gặp bồ tìm cách giải quyết.


Phát hiện nhiều điểm đáng nghi nên Hoa đã hẹn gặp ông Bắc – chủ thẩm mỹ viện Bắc Việt, nơi có liên quan đến vụ án giết người phi tang xác. Cô cẩn thận đặt máy ghi âm và hỏi dò ông Bắc một số vấn đề về vụ án. Có vẻ trong quá trình nói chuyện, ông Bắc lộ ra nhiều sơ hở và nhận ra mình bị Hoa gài bẫy nên ông bóp cổ Hoa nhằm cuớp lại máy ghi âm.
“Con khốn khiếp! Mày gài tao à? Mày có biết mày đang phá huỷ sự nghiệp của tao, cuộc đời của tao không hả?” – ông Bắc tức giận nói với Hoa.
Hoa bình tĩnh đáp: “Chính anh mới là người đang tự giết chết mình đấy. Tôi đâu có ngu, bản thân tôi là người viết văn mà tôi còn nhận ra huống chi là công an. Anh định loè à?”.


Về phần bà Diễm, quá lo sợ chuyện ngoại tình bị vỡ lở nên đến tìm gặp bồ để tìm cách giải quyết. Hắn ta nói bà Diễm yên tâm, Tuấn sẽ không có cơ hội làm gì đâu và khẳng định hắn làm tất cả chỉ để bảo vệ bà Diễm.
Cũng trong tập 4 – Mặt nạ gương, Tùng và Hoa đi dạo trong tiệm cà phê sách và nói về chuyện của bà Diễm, nhân cơ hội người sắt còn thả thính cô bạn cực ngọt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *