Nhân vật đáng thương nhất phim Hương vị tình thân

Trong bài viết này xin được gửi tới khán giả nội dung liên quan đến Huy một nhân vật đáng thương nhất. tại sao lại là Huy mà không phải là Nam?

Như khán giả đã biết cả gia đình không ai hiểu được Huy, cả nhà cho rằng Huy sống thiếu khát vọng, không có lý trí nhưng mỗi con người đều có lựa chọn cho mình cách sống riêng, có thể Huy sẽ chẳng giầu có như Long nhưng Huy sẽ đủ đầy.

Người ta tự biết cân bằng, tự biết khát vọng của mình là gì? Mình cần gì để hạnh phúc, thật không may mắn Huy lại giành tình cảm cho Thy nếu Thy đang rằng sé giữa cái xấu, cái tốt trong mình thì Huy đang khổ sở giữa tình yêu và gia đình cũng rằng xé giữa đam mê của bản thân và trách nhiệm.

Huy đã chọn về công ty, nhìn qua thì tưởng về trách nhiệm nhưng biết đâu lại vì tình yêu, Huy muốn cứu Thy và giật Thy ra khỏi cái gọi là gianh giới giữa lương thiện và lòng tham, sân si và thực dụng.

Huy và Thy là hai con người của hai tư tưởng và khát vọng hoàn toàn khác nhau, bước vào thế giới của nhau. Thy không chấp nhận thế giới của Huy nhưng Huy lại giành tình yêu để đáp trả và bước vào thế giới của Thy, ai mới là người tổn thương chắc cũng không quan trọng, quan trọng là Huy đã cứu Thy và cũng là người duy nhất bên cạnh Thy như Long bên cạnh Nam vậy.

Thật là khiên cưỡng khi Thy chọn Huy để lấy, đang yêu Phi tha thiết, thích Long từ bề trong nhiều tiền lắm sỏi tới bề ngoài đẹp trai phong độ, quay xe sang Huy soái ca ngôn tình cảm xúc và đam mê đè bẹp lý trí nhưng vì tình yêu quá trọn vẹn mà Huy giành cho mình Thy lại không muốn mất, Thy tính toán thiệt hơn, có đứa con Thy sẽ lại có Huy như xưa và vẫn thâu tóm được mọi thứ như cũ.

Nếu như Thy thì đây là kế bao nhiêu trong “binh pháp tôn tử” lùi lại một bước tiến bao nhiêu bước nhưng nhân sinh trời đã định, số phận là tự quyết, tính cách là từ suy nghĩ mà ra.

Liệu Thy có đạt được mục đích của mình hay sau tất cả cũng chỉ còn lại một người tên Huy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *