Những cặp đôi đẹp như mơ trong phim Việt gần đây

Phim việt

Chaongaymoi – Trong những bộ phim truyền hình gần đây, có không ít cặp đôi đẹp trai tài gái sắc khiến khán giả vô cùng ngưỡng mộ và yêu mến.
Cặp đôi đầu tiên có thể kể đến chính là Nam – Long trong Hương vị tình thân do Phương Oanh và Mạnh Trường thủ vai. Không chỉ rất đẹp đôi, tương xứng về ngoại hình, Phương Oanh và Mạnh Trường còn được khán giả yêu mến và ủng hộ khi rất ăn ý trong diễn xuất. Nhiều phân đoạn tình cảm của cặp đôi đã góp phần tạo nên hiệu ứng mạnh mẽ cho cặp đôi.

Tiếp theo trong danh sách này không thể không kể đến Khả Ngân và Thanh Sơn. Sau Quỳnh Kool, Thanh Sơn tiếp tục có thêm một bạn diễn nữ vô cùng xinh đẹp và ăn ý là Khả Ngân. Dù lần đầu hợp tác với nhau nhưng cả hai đã đóng rất ngọt trong những phân cảnh tình cảm. Thanh Sơn và Khả Ngân cũng được khán giả nhiệt tình ghép đôi.


Bảo Anh và Lương Thu Trang cũng lần đầu tiên đóng cặp với nhau trong Mặt nạ gương. Hình tượng người chiến sỹ công an bên cạnh nữ nhà văn trinh thám của Bảo Anh và Lương Thu Trang khiến mối tình của họ cũng trở nên đặc biệt hơn. Nhiều hình ảnh hậu trường Lương Thu Trang thân thiết bên Bảo Anh cũng khiến khán giả yêu mến cặp đôi này vì bên cạnh sự mạnh mẽ, rắn rỏi lại là sự dịu dàng, đáng yêu của Lương Thu Trang.


Quang Trọng và Tố Uyên dù tham gia Ngày mai bình yên chưa thực sự để lại nhiều ấn tượng nhưng cũng là một cặp đôi rất đẹp về ngoại hình. Đây đều là những diễn viên mới của màn ảnh nhỏ.


Thu Quỳnh – Anh Vũ cũng là một cặp đôi đáng chú ý. Ngay sau khi Hương vị tình thân kết thúc, Thu Quỳnh và Anh Vũ cũng thực hiện một bộ ảnh chung cùng nhau. Cả hai không ngại thể hiện nhiều cử chỉ tình cảm, thân mật.

VTV