Những mối tình thôn quê được khán giả tích cực đẩy thuyền

Những cặp đôi trong các bộ phim về đề tài nông thôn gần đây đang chiếm được nhiều tình cảm của khán giả yêu mến phim truyền hình.

Đồng – Lệ: Cặp đôi mộc mạc, chân thành

Từ những người xa lạ, chẳng hề ưa nhau, Đồng và Lệ tìm được điểm chung và cứ thế phát triển thành tình yêu tự bao giờ. Cặp đôi thôn quê không chỉ đem lại cho khán giả những giây phút hài hước với câu cửa miệng “lằng nhằng” của anh Đồng cục súc mà còn là những khoảnh khắc ngọt ngào, đồng cam cộng khổ từ khi nhận ra tình cảm của nhau tới lúc về chung một nhà.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 1.

Ngoài ra, tình cảm của Lệ dành cho bé Ngân – con gái Đồng cũng khiến nhiều người cảm phục và càng thêm yêu mến cặp đôi này.

Nam – Ngọc: Chuyện tình “cổ tích”

Chuyện tình trong mơ giữa anh trưởng công an xã và cô y tá Tân Xuân khiến nhiều người tan chảy.  Nam từng bị người yêu chia tay khi quyết định chuyển từ tỉnh xuống xã công tác nhưng khi ở đây, Nam đã gặp được Ngọc – cô y tá quê có gia đình phức tạp nhưng lại nhân hậu, luôn yêu thương, hết lòng vì bà con trong xã.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 2.

Cặp đôi chính đã trải qua nhiều thử thách và rào cản để đến được với nhau. Khán giả cũng đều tin rằng Nam và Ngọc cuối cùng sẽ có được cái kết xứng đáng.

Đông – Hải: Chuyện tình “quạt” gây sốt

Chuyện tình giữa cô gái bán quạt tên Hải quạt và Đông – chàng công an xã vui tính, hài hước cũng là điểm nhấn trong Phố trong làng. Đông cảm nắng Hải ngay từ cái nhìn đầu tiên và quyết tâm chinh phục “cô bán quạt” có phần trẻ con nhưng cũng rất tinh tế, yêu và hiểu người yêu.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 3.

Những tập gần cuối, Hải trưởng thành hơn và quyết định lên thành phố học để cùng xây dựng tương lai với Đông khiến nhiều người càng thêm say đắm chuyện tình này.

Mến – Thương: Cặp vợ chồng “sóng gió” nhất Tân Xuân

Phố trong làng có lẽ là bộ phim có nhiều cặp đôi được yêu thích nhất. Bên cạnh Ngọc – Nam, Đông – Hải, cặp vợ chồng Mến – Thương cũng khiến nhiều người thích thú. Mang danh là “Chí phèo” của xã Tân Xuân, nhưng Mến luôn lo nghĩ và quan tâm cho vợ con của mình là Thương và bé Tình.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 4.

Sau nhiều sóng gió, Mến cùng Hiếu khởi nghiệp, trở thành con người hoàn toàn khác và là chỗ dựa cho vợ con.

Hiếu – Hoài: Đôi chim ri ắp tiếng cười

Cặp chim ri Hoài hấp – Hiếu “mét lòng” cũng chiếm được nhiều tình cảm của khán giả ở những phần cuối của phim. Hiếu đã từng phải đi tù oan 2 năm. Tuy bề ngoài, Hiếu có phần khô khan, hơi thô lỗ nhưng bên trong lại rất yêu thương bà và sống tình cảm với những người đối xử tốt với mình.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 5.

Còn Hoài, là một cô gái hồn nhiên, vô tư vốn từng đem lòng thích anh trưởng công an xã song lại bị thu hút bởi tính cách chất phác, thật thà của Hiếu.

Lợi – Thanh: Trái dấu hút nhau

Lối về miền hoa là bộ phim mới nhất được phát sóng trên VTV. Bộ phim nông thôn với hai nhân vật chính Lợi – Thanh thường xuyên chí chóe nhưng lại rất hiểu nhau. Nếu như Lợi có một ông bố điều kiện, cả đời chẳng lo thiếu ăn thì Thanh phải tự bươn chải để nuôi sống bản thân và lo cho em trai.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 6.

Nhân vật Lợi với vẻ ngoài bỗ bã, tính cách trẻ con và thường xuyên dùng nắm đấm để giải quyết vấn đề chắc chắn sẽ còn tạo ra nhiều “phản ứng hoá học” với Thanh, cô gái luôn cho thấy sự điềm tĩnh, trưởng thành thông qua cách giải quyết mọi việc ở những tập sắp tới của bộ phim. Ngoài ra, chuyện tình của cặp đôi sẽ càng trở nên thú vị với sự xuất hiện của Nghĩa (do Tô Dũng) thủ vai.

Lâm – Hoa: Cặp đôi “già” được mong chờ nhất

Bên cạnh cặp đôi chính Lợi – Thanh, chuyện tình “đơn phương” của ông Lâm (bố Lợi) dành cho cô bán hoa đang được khán giả yêu thích và đặc biệt quan tâm.

Những mối tình thôn quê  được khán giả tích cực đẩy thuyền - Ảnh 7.

Ông Lâm đã mất vợ từ sớm còn Hoa (chị của Nghĩa) thì đang bán hoa tươi ở trước cổng nhà ông Lâm. Ông Lâm dường như đã “kết nổ bát đĩa” cô Hoa và thường xuyên quan tâm, tìm cách tiếp cận chị gái của Nghĩa với những “màn tỏ tình” siêu chất lượng từ “quân sư” Lợi như che ô, tặng cây bon sai…

Chuyện tình của ông chủ nhà và cô bán hoa chắc chắn sẽ không kém phần thú vị so với những cặp đôi trẻ trong phim.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *