Phim Cảnh sát hình sự Bão ngầm sắp phát sóng trên VTV.

Series phim hình sự “Bão ngầm” hứa hẹn sẽ trở thành “bom tấn” phim truyền hình trong thời gian tới.
Phim cảnh sát hình sự Bão ngầm dài 75 tập của đạo diễn Đinh Thái Thụy, Biên kịch TS. Đào Trung Hiếu dự kiến phát sóng vào 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1, Đài THVN vào tháng 2 này.
Nội dung bộ phim là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.
Ngay sau khi tung trailer, khán giả đã cuốn theo hành trình vây bắt tội phạm của các chiền sĩ công an ngầm. Những màn võ thuật đẹp mắt, nhưng pha rượt đuổi khiến khán giả “thót tim”, mãn nhãn.
Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên được nhiều khán giả yêu mến như: Đại tá CAND, NSND Nguyễn Hải; Đại tá CAND, NSND Trần Nhượng; NSƯT Nguyễn Trọng Hải; diễn viên – người mẫu Hà Việt Dũng; diễn viên Cao Thái Hà; Nguyễn Xuân Hiệp… cùng nhiều diễn viên khác ở cả 3 miền Bắc, Trung, Nam.
Đặc biệt, Bộ phim có sự tham gia hùng hậu của lực lượng CAND và QĐND trên địa bàn 10 tỉnh, thành phố trong cả nước (gồm tỉnh Yên Bái, Hà Nội, Phú Thọ, Quảng Ninh, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Đắc Lắc, Đắc Nông, Bình Dương).

Nhận xét về phim Bão ngầm, Hội đồng thẩm định phim của VTV nhận định: Tổng thể tiết tấu phim nhanh, hiện đại, lôi cuốn. Quay phim khá tốt, bối cảnh phim đẹp, khuôn hình và ánh sáng được chăm chút cẩn thận. Phim có nhiều đại cảnh, đặc biệt là các phân đoạn dàn trận của Công an truy bắt tội phạm được thực hiện hoành tráng, hấp dẫn. Các cảnh võ thuật, hành động khá tốt. Nhạc phim hay, ca khúc trong phim đặc sắc. Tiếng động chân thực qua phương thức thu âm hiện trường. Truyện phim hấp dẫn, li kì với những mảng đời sống rất đa dạng, tạo nên sức hấp dẫn của hiện thực và bức tranh xã hội rộng lớn với nhiều lớp lang phong phú từ thấp đến cao.
Phim tập trung vào hai lực lượng tương phản, một bên là lực lượng bảo vệ pháp luật, những người chiến sĩ Công an (có cả cấp tướng); một bên là thế giới tội phạm, từ những ông trùm buôn ma tuý cho đến những kẻ đâm thuê chém mướn, những kẻ thừa hành mệnh lệnh của ông chủ, cho đến những kẻ cặn bã dưới đáy xã hội. Trong mỗi lực lượng ấy, tác giả đã dựng lên được cả một thiết chế cung cách điều hành, nêu lên được đặc trưng phương thức hành động, không chỉ riêng lực lượng Công an mà cả thế giới tội phạm khiến cho toàn bộ câu chuyện có sức lôi cuốn mạnh mẽ. Cũng theo Hội đồng thẩm định thì Bão ngầm sẽ là một trong những phim truyền hình có nhiều khả năng thu hút khán giả.

Nguồn: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *