“Phố trong làng” chiếu trở lại, loạt nhân vật tình tiết nào được mong chờ?

Theo phía ekip, “Phố trong làng” sẽ lên sóng trở lại vào ngày 13.1 sau 10 ngày dừng phát sóng đột ngột. Các nhân vật và tình tiết mới cũng được khán giả mong chờ.
Từ những tập đầu lên sóng, “Phố trong làng” là một trong những bộ phim nhận được nhiều tình cảm yêu mến của khán giả vì khai thác chủ đề mới mẻ.
Tuy nhiên, mới đây, bộ phim bất ngờ hoãn phát sóng, thay vào đó là bộ phim “Mùa xuân ở lại” của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng.
Trước đó, khi lý giải việc ngưng phát sóng, đạo diễn Nguyễn Mai Hiền nói thêm, đoàn phim tạm ngưng quay vì diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 tại Hà Nội trong giai đoạn này.
Mới đây, diễn viên Lưu Khánh vai Hoàng trong “Phố trong làng” thông báo phim sẽ quay lại gặp khán giả vào ngày 13.1. “Phim vẫn còn rất nhiều vấn đề chưa được giải quyết thì làm sao đã hết được” – nam diễn viên hài hước chia sẻ.
Ngoài việc ekip xác nhận “Phố trong làng” sẽ gặp lại khán giả thì theo tiết lộ của đoàn phim, dự kiến thời lượng phim sẽ tăng lên 60 tập. Và theo những hình ảnh được tiết lộ trên trang cá nhân của diễn viên Lưu Duy Khánh thì những tập sắp tới sẽ xuất hiện thêm một nhân vật mới là một anh thiếu úy công an được tăng cường về xã Tân Xuân.
Nhân vật đặc biệt này sẽ do Hoàng Dương, con trai cố NSND Hoàng Dũng đảm nhận. Đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Dương chạm ngõ với phim ảnh.
Khi đảm nhận vai diễn này, diễn viên Hoàng Dương hài hước chia sẻ: “Trước phản hồi của khán giả truyền hình về việc lực lượng công an tại xã Tân Xuân có phần thiếu nhân lực, đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung thêm 2 anh công an ở trên huyện tăng cường về. Tôi rất may mắn khi được đảm nhận vai diễn đó”.

Diễn viên Anh Tuấn (giữa) được xem là ẩn số trong phim. Ảnh: NSX.

Một nhân vật mới sẽ xuất hiện trong phim là Chiến “chó” của “Hương vị tình thân”. Theo đó, diễn viên gạo cội Anh Tuấn đã đăng tấm hình chụp chung với Nam (Phạm Anh Tuấn) và Hoàng (Lưu Duy Khánh) trên trang cá nhân với chú thích ngắn gọn: “Vai xuyên suốt cả cuộc đời. Lại gặp các anh”.
Theo dự đoán của khán giả, nhìn vào ngoại hình của nhân vật mà Anh Tuấn đảm nhận thì anh sẽ tiếp tục hóa thân vào một vai “bất hảo” và có nét tương đồng với “Chiến chó” trước đây.
Bên cạnh đó, về thông tin sức khỏe của nam diễn viên chính Anh Tuấn sau khi bị chấn thương trong quá trình ghi hình bộ phim, đạo diễn Mai Hiền cho biết, hiện sức khỏe của diễn viên Anh Tuấn đang dần hồi phục và anh đã quay lại đoàn làm phim.
Trước đó, “Phố trong làng” chiếu tập 38 có cảnh Mến (Doãn Quốc Đam đóng) mở tiệc khao cả làng sau khi bán đất nhưng không ai đến. Ở một diễn biến khác của tập phim này, Mến cùng vợ con đi ăn sáng tại một quán ăn ở trong làng thì bị một người đàn ông “cà khịa”.
“Trước thì đói rã họng ra, bây giờ có tí tiền khệnh khạng nhờ”, người này cố tình nói to cho Mến nghe.
Đáp lại, Mến bức xúc: “Mày nói ai đấy. Hôm trước ở ngoài chợ, tao đã tha rồi, hôm nay mày lại tiếp tục cà khịa tao”. Sau đó, Mến xông vào đánh người đàn ông đã “cà khịa” mặc cho vợ con và mọi người can ngăn. Tình tiết này được dự đoán sẽ kịch tích khi phim chiếu trở lại.

Theo : laodong.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *