Phim Phố trong làng Ông Trung khai báo lấp lửng bao che cho Mến

Phim Phố trong làng tập 22 tối qua tiếp tục những tình tiết thú vị khi Mến đã nhận mình chính là kẻ trộm tiền ở từ đường nhà họ Vũ nhưng theo công an xã Tân Xuân vẫn cảm thấy có gì đó sai sai về lời khai của hắn. Trong khi đó Thuận, một đàn em của bà Mây và Tiến hay tụ tập với nhau. Cách họ trao đổi thì vụ trộm có lẽ không chỉ có Mến mà còn có đồng phạm. Tiến vốn rất thích Ngọc nên Thuận gợi ý Tiến nên tìm cách chiếm đoạt để gạo nấu thành cơm chứ đợi Ngọc tự nguyện thì khó hơn lên trời. Tiến thì đang cay cú việc Nam cứ suốt ngày kè kè bên Ngọc.
Ở một tình tiết khác cũng đáng chú ý là cuộc gọi của ông Quyền cho bà Mây, có lẽ họ có mối quan hệ mờ ám… Bà Mây cấm Tiến đến gần Ngọc – con gái bà.


Trong tập này còn có diễn biến bà Mây bàn với Thuận việc thu mua đất nhà Hiếu và Mến. Nhưng xem ra việc này rất khó vì Hiếu và Mến không có ý định bán đất.
Phim Phố trong làng tập 23 tối nay có những tình tiết cho thấy công an xã tiếp tục điều tra về vụ trộm tiền ở từ đường họ Vũ. Và lần này, Tiến – con trai ông Quyền bị mời lên lấy lời khai.

Trong một diễn biến khác, Nam gặp ông Trung – trưởng họ Vũ để trao đổi. Nam đặt vấn đề có lẽ số tiền bị mất rất lớn nhưng ông Trung khẳng định chỉ có hơn 1,8 triệu đồng. Nhưng ông lại dò hỏi thêm rằng nếu số tiền bị mất là 50 triệu thì công an định xử lý ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *