Phố trong làng – Tập 13: khi biết tin chồng bị công an bắt quả tang đi karaoke “tay vịn”, vợ ông Trung đã trèo lên tầng thượng.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 13 Phố trong làng, tin ông Trung (NSƯT Đình Chiến) bị bắt quả tang khi đi hát karaoke “tay vịn” ở nhà hàng bà Mây bị đồn khắp xã Tân Xuân. Sự việc đến tai bà Na khiến bà không thể chịu nổi. Bà vợ ông Trung đã leo lên tầng thượng để tự tử khiến công an xã và dân quân ngay lập tức tới hiện trường để giải cứu. Tới hiện trường, Nam (Anh Tuấn) nhanh chóng tìm ra phương án để giải quyết sự việc.


Trong khi đó, vụ việc của trưởng họ Vũ tiếp tục khiến cuộc sống ở Tân Xuân không yên. Xung quanh vụ việc, có rất nhiều lời thêu dệt đàm tiếu sai sự thật về sự việc này gây ảnh hưởng đến thanh danh của người họ Vũ.
Ở trụ ở, Nam được sếp nhắc nhở xử lý nhanh vấn nạn này để lấy lại danh dự cho họ Vũ. Ngay lâp tức, ông Quyền (NSƯT Đức Khuê) đã có giải thích nhưng vô tình khiến sự việc bị hiểu lầm hơn.


“Các anh phải có hành động ngăn chặn những tin đồn vô căn cứ ác ý nhằm vào ông ấy chứ.. Phía công an khẳng định quán Mây Chiều có những hành động bất hợp pháp?… Danh dự của một ông trưởng họ đấy!”, lãnh đạo xã gặng hỏi.
“Đêm hôm qua, quán Mây Chiều chỉ bị lập biên bản về để nhân viên ăn mặc chưa phù hợp và có 2 nhân viên mới chưa đăng ký tạm trú tạm vắng thôi”, Nam giải thích với lãnh đạo.
Vụ việc của ông Trung sẽ được giải quyết ra sao? Đón xem diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

VTV