Phố trong làng – Tập 37: Bé Tình cầu cứu Ngọc nói bà Mây không mua đất của Mến

Trong tập 37 Phố trong làng, bé Tình đã tới cầu cứu Ngọc về nói chuyện với bà Mây đừng mua đất của Mến.
Ở trích đoạn giới thiệu tập 37 Phố trong làng, Mến xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, hoàn toàn khác với trước đây. Vàng đeo đầy cổ và cách nói chuyện của anh cũng thay đổi theo kiểu thể hiện vẻ có tiền. Có lẽ, sau khi bán đất, Chí Phèo của Tân Xuân muốn “lột xác” để dân làng không còn coi khinh mình và gia đình. Tuy nhiên, những thay đổi đó cũng chẳng giúp Mến nhận được sự tôn trọng của mọi người, khiến anh càng điên tiết.

Về nhà, Mến muốn vợ làm cỗ mời cả làng đến chung vui vì kiếm được khoản tiền lớn từ bán đất. Sự việc khiến bé Tình phải chạy ngay tới tìm Ngọc để nhờ giúp đỡ.


“Bố cháu bán đất rồi, còn mua xe máy to, rồi bắt mẹ cháu mời cỗ cả làng nữa. Cháu không muốn thế, cô bảo mẹ cô đừng mua đất nhà cháu nữa đi”, bé Tình nhờ Ngọc khiến cô bất ngờ, không hiểu chuyện gì xảy ra.


Trong một diễn biến khác, Đông nói Nam rất vụng trong chuyện tình cảm, Hiếu chỉ rõ những điểm không khéo của Nam: “Anh ngại với mẹ chị Ngọc, em biết. Nhưng có ai được quyền lựa chọn được bố mẹ mình đâu? Em thấy chị Ngọc cư xử rất đúng mực trong mọi chuyện liên quan đến mẹ chị ấy, nên anh không phải lo mình bị ảnh hưởng đâu ạ. Với em, yêu là phải thể hiện ra là mình thích người ta. Rồi người ta có đồng ý hay không thì tính sau. Nhưng rõ ràng là chị Ngọc rất thích anh còn gì. Anh thấy chị ấy có để ai đến gần ngoài anh không?”.

Nguồn: VTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *