“Phố trong làng” tập 6: Nam dạy dỗ Mến vì thói bạo lực gia đình

Trong review tập 6 bộ phim “Phố trong làng”, tại cơ quan công an, Nam đã nói cho Mến biết, hắn có thể bị kiện ra toà vì đã đánh đập vợ con.

 

Trong review tập 6 bộ phim “Phố trong làng”, tại cơ quan công an, Nam đã chấn chỉnh Mến vì hành vi đánh đập vợ con. Nam nói với Mến: “Theo tôi được biết, anh đánh đập chị Thương không chỉ một lần, cứ rượu vào là đánh, đúng không?”.
Khi Mến đang định thanh minh, Nam tiếp lời: “Lần này, anh còn làm tổn thương đến con bé nữa, chúng tôi sẽ chờ kết luận của bác sĩ và quyết định của chị Thương”. Khi Mến tỏ ra không hiểu, Nam giải thích: “Chị Thương có quyền viết đơn tố cáo vì hành vi bạo lực gia đình của anh”.

Mến làm việc tại cơ quan công an. Ảnh: VTV.

Giật mình vì điều vừa nghe thấy, Mến hỏi lại: “Nghĩa là nó sẽ kiện tôi à?”. Nam đã nói rõ hơn: “Nếu như có đơn, chúng tôi sẽ tiếp nhận, lập hồ sơ và chuyển lên cơ quan huyện. Vụ việc sẽ được xử lý theo đúng pháp luật”.
Ở diến biến khác, khi trực ban để giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, Đông đã gặp lại Hải. Khi Hải bước vào, Đông đề nghị: “Mời cô ra ngoài, khi nào đến lượt tôi sẽ gọi, ai cũng phải xếp hàng”. Khi Đông tỏ ra bất ngờ khi Nguyễn Thanh Hải là tên người phụ nữ đứng trước mặt mình, cô nàng đã nói: “Chắc là anh thấy tôi ngoài đời xinh hơn trong căn cước nên anh không nhận ra đúng không?”.


Phần cuối review, có một người đến nhà ông Quyền để nhờ vả. Theo lệ làng, ông Quyền nhận quà để giải quyết nhanh chóng công việc cho dân. Tuy nhiên, khi thấy Nam xuất hiện, ông Quyền trở mặt, lên tiếng quát lớn, đuổi người dân đi vì đã hối lộ.


Tập 6 bộ phim “Phố trong làng” sẽ phát sóng lúc 21 giờ ngày 15/11 trên kênh VTV1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *