Phố trong làng trailer tập 25

Theo trailer tập 25 phim “Phố trong làng”, sau khi bị Mến khai ra là người đã ăn trộm số tiến công đức, ông Trung chỉ ở trong nhà, lấy lý do sức khoẻ để né tránh lực lượng công an. Sau khi suy nghĩ mưu kế để trốn tội, ông Trung gọi Mến đến nhà để nhờ cậy. Tuy nhiên, Mến đã từ chối thẳng thừng và đứng dậy bỏ về.
Trước quyết định của Mến, ông Trung phải kéo cậu cháu đích tôn lại để dỗ dành: “Từ từ đã, từ ngày nhịn rượu đến giờ, tính lại đâm láo”. Thấy bác hạ giọng, Mến chia sẻ: “Tính cháu chỉ cục thôi, chứ nhà không có lươn, bác bảo cháu lươn lẹo, cháu tổn thương đấy”.


Tiếp tục thuyết phục cậu cháu nghiện rượu, tham tiền, ông Trung thủ thỉ: “Mày biết tính bác rồi đấy, khẩu xà tâm phật. Mày không giúp bác thì bác biết trông cậy vào ai?”.
Ở diễn biến khác, Hoài sau khi thất vọng vì Nam không yêu mình đã dành nhiều sự quan tâm cho bà của Hiếu. Thấy Hoài đi lại thường xuyên và có quan tâm đến cháu, bà của Hiếu chia sẻ: “Thằng Hiếu nhà bà nó vụng nhưng được cái thương bà lắm, cục mịch thế thôi nhưng tốt tính”.


Nhưng sau khi chứng kiến sự việc Hiếu bị thanh niên họ Vũ quây đánh, Hoài nhận xét: “Tốt quá bị người ta bắt nạt đấy bà ạ. Mấy thằng cháu nhà họ Vũ cứ được đằng chân lân đằng đầu”. Nhân cơ hội này, bà của Hiếu chia sẻ: “Hôm nào, cháu khuyên bảo nó cho bà được không? Thằng ấy ngang như cua, bà nói chẳng được”. Hoài đã vui vẻ đồng ý.
ông Trung đi ra từ nhà hàng Mây Chiều thì gặp Nam. Thấy ông Trung đi lại nhanh nhẹn, khoẻ mạnh, Nam đề nghị: “Nếu bác đã khỏe rồi thì mời bác theo chúng tôi”. Ông Trung đã bực tức tuyên bố: “Các anh không phải áp giải, tôi biết đường, tự tôi lên công an xã”. Tuy nhiên, Nam cho biết: “Từ đây lên công an huyện xa lắm, chúng tôi có trách nhiệm đưa bác đi để đảm bảo sức khoẻ cho bác”.

Thấy việc áp giải mình lên công an huyện không hợp lý, ông Trung đã hỏi: “Tại sao lại là công an huyện, thế còn thằng Mến”. Sau khi cho ông Trung biết Mến đã ở trên huyện, Nam đã áp tải kẻ trộm hòm công đức nhà họ Vũ lên cơ quan công an làm việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *