Phương Oanh quay lại phong cách cá tính cùng thân hình gọn gàng, khác với nhân vật Nam trong phim.

Cặp mẹ con trong phim ‘Hương vị tình thân’ – diễn viên Phương OanhQuách Thu Phương – một chín một mười khi ‘đụng’ đầm.


Một tháng sau khi kết thúc Hương vị tình thân, Phương Oanh quay lại phong cách cá tính cùng thân hình gọn gàng, khác với nhân vật Nam trong phim. Trên phố ngày thu, nữ diễn viên diện cây đen tôn vóc dáng.


Trang phục của cô gồm áo ôm phối cùng chân váy cạp cao. Phần chân váy tạo phom phồng hông, giúp Phương Oanh khoe vòng eo ‘con kiến’. Để diện cùng bộ đầm, nữ diễn viên phối loạt phụ kiện sang chảnh như choker Dior, túi Bottega Veneta.


Diễn viên Quách Thu Phương ‘đụng’ set đồ tôn dáng với Phương Oanh. Trong phim Hương vị tình thân, cô đóng vai mẹ chồng của Nam nhưng ngoài đời, cặp diễn viên chỉ hơn kém nhau 12 tuổi. ‘Mặc chung’ váy với đàn em, Quách Thu Phương khoe dáng gọn gàng, quyến rũ không kém.


Nhờ chăm tập yoga, ‘bà Xuân’ vẫn giữ được thân hình thon thả, tươi trẻ. Cũng nhờ body chinh phục mọi kiểu trang phục, Quách Thu Phương thường được khen mặc đẹp cả trong phim và ngoài đời.


Diện cùng trang phục, cặp ‘mẹ chồng – nàng dâu’ phối khác biệt. Trong khi Phương Oanh cá tính và nổi bật, Quách Thu Phương nền nã, thanh lịch đúng tuổi. Tuy nhiên, sắc vóc của cả hai được khen ‘một chín một mười’.


Set váy của Phương Oanh và Quách Thu Phương đến từ một thương hiệu trong nước, có giá bán 890.000 đồng cho áo và 1.350.000 đồng cho chân váy. Tông màu đen cùng phom dáng trang phục giúp người mặc trông thon gọn, eo thon, hông nở hơn.