Phương Oanh – Thu Quỳnh tình cờ báo “tin vui” trùng hợp

Diễn viên Phương Oanh và Thu Quỳnh vừa trùng hợp cùng chia sẻ giảm cân thành công.

Diễn viên Phương Oanh vừa chia sẻ trên fanpage, cô đã giảm cân thành công từ 60kg xuống còn 56kg. Người đẹp tiết lộ, khi giảm còn 54kg, cô sẽ ngưng. Nữ chính Hương vị tình thân cảm thấy may mắn vì “ở thời điểm bụ bẫm nhất thì vẫn được yêu thương thật nhiều. Cảm ơn khán giả của Nam nọng”.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tình cờ báo tin vui trùng hợp - Ảnh 1.

Trước đó, trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, Phương Oanh cũng tiết lộ chưa bao giờ cô thấy mình nặng như thế này. “Điều tự hào nhất của em là em đã tăng cân thành công và giờ không giảm được!” – người đẹp dí dỏm chia sẻ. Để hóa thân vào vai Nam trong Hương vị tình thân, dù đạo diễn không yêu cầu nhưng Phương Oanh vẫn quyết định để cho nhân vật béo thêm “một chút” nhưng rồi lại béo thêm “2-3 chút” và đến bây giờ cô vẫn chưa giảm được.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tình cờ báo tin vui trùng hợp - Ảnh 2.

Ngược lại với bạn diễn, Thu Quỳnh trước đây đã phải giảm cân để vào vai Khánh Thy. Bởi vậy vóc dáng cùng những set đồ công sở của nhân vật này trong Hương vị tình thân luôn được khán giả khen ngợi.

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ quá trình siết cân sau 2 tuần với cân nặng hiện tại là 51kg và vẫn có kế hoạch tiếp tục giảm thêm. Trước đó, hồi tháng 2, Thu Quỳnh từng mắc COVID-19. Cô không mệt mỏi và vượt qua khá nhẹ nhàng, tuy nhiên nữ diễn viên cũng dí dỏm chia sẻ: “Tôi béo rồi các bác ôi”, “F0 không sợ hãi chỉ sở béo”.

Phương Oanh - Thu Quỳnh tình cờ báo tin vui trùng hợp - Ảnh 4.

Vóc dáng hoàn hảo của nữ diễn viên.

Người hâm mộ chờ đón những dự án phim tiếp theo của hai nữ diễn viên trên màn ảnh nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *