Hương vị tình thân phần 2 tập 58 Long là người chồng quá tốt quá hợp với Nam , 10 điểm cho Long

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 57 lên sóng vào tối qua, lão Tấn (Hồ Phong) đã đe dọa Thy (Thu Quỳnh) nói sự thật trong quá khứ của lão cho Dũng (Sỹ Hưng). Trước đó, Thy đã biết sự thật lão Tấn là người đã giết bố ruột mình và là bố đẻ của Dũng. Dựa vào tuổi tác của Dũng, Thy đoán được mối tình của bà Sa (Thu Hạnh) và lão Tấn bắt đầu từ khi bố đẻ cô chưa qua đời.


Lão Tấn đe dọa Thy nếu cô dám nói sự thật cho Dũng
Hay tin Thy đã biết được sự thật, lão Tấn đã quyết định “lật bài ngửa” với cô. Chỉ cần Thy hé nửa lời về của khứ của lão cho Dũng thì ngay lập tức lão sẽ “tung hê” quá khứ ô uế của bố đẻ Thy cho mọi người biết.
“Cứ cho rằng chú có liên quan đến cái chết của bố cháu thì sao? Còn cháu là con của một người đàn bà có hai đứa con với hai người đàn ông khác nhau mà bố của thằng em lại giết bố của con chị”, lão Tấn cười gằn.
Thy đi về nhà trong trạng thái hoảng loạn tột độ, ngay trong giấc ngủ cô cũng bị ám ảnh bởi lời đe dọa của lão Tấn. Khi tỉnh dậy, Thy xin Huy đừng bỏ rơi mình vì bây giờ chỉ còn Huy là yêu thương cô thật lòng.
Ở một diễn biến khác, lão Tấn cho người cung cấp cho cơ quan công an việc ông Sinh lợi dụng việc ốm đau của bố đẻ Chiến “chó” (Anh Tuấn) để vào viện chăm sóc, hòng lấy lòng Chiến làm nhân chứng. Bởi trước đó, lão Tấn biết được ông Sinh muốn điều tra lại vụ án năm xưa.


Mặt khác, để trấn anh an người, lão Tấn khẳng định với bà rằng ông Sinh không hề có bằng chứng gì ngoài nhân chứng là Chiến “chó”.
Trái ngược với bi kịch đang dồn dập đến với Thy thì Nam (Phương Oanh) lại phát hiện ra mình mang thai.
Liệu ở Hương vị tình thân phần 2 tập 58, Thy có vạch trần bộ mặt thật của lão Tấn, trả thù cho bố đẻ và minh oan cho ông Sinh?
Đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 58 vào 21h ngày 18/10 trên VTV1.

Video trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129)
Theo trailer tập 58 vợ chồng Long – Nam vui đùa dưới nước, giữa khung cảnh sơn thủy hữu tình lãng mạn. Long nói với Nam rằng vợ chồng họ đã thua vợ chồng Huy rồi, nên bây giờ Nam phải đẻ sinh đôi để tỷ số trở thành 2 – 1. Có như vậy thì vợ chồng Long mới có thể lội ngược dòng.


Ở diễn biến khác trong Hương vị tình thân tập 58, cảnh quay từng bị rò rỉ trước đó, khi bố con ông Sinh – Nam cùng lao vào vạch mặt mẹ con bà Sa và Thy cuối cùng cũng đến. Có vẻ như đây chính là một giấc mơ của nhân vật nào đó, có thể là bà Sa, mà cũng có thể là Thy. Dù chỉ là mơ nhưng nó cũng khiến khán giả yêu mến Nam được “hả lòng”.


Trong khi đó, ở tập này, Dũng bắt đầu ghen tuông khi thấy Diệp đi cùng một chàng trai lạ. Người này là đồng nghiệp mới của Diệp. Tình cảm của Dũng với Diệp ngày càng thêm sâu sắc, giờ có muốn quay đầu xem ra cũng không được nữa rồi!

Diễn biến của Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129) sẽ như thế nào? Mời quý khán giả đón xem Hương vị tình thân phần 2 tập 58 (tập 129) trực tiếp trên VTV1