Preview phim Hương vị tình thân tập ( tập 54 phần 2) Chiến “chó” tái xuất

Dù cố gắng nhẫn nhịn ông Sinh vẫn không được sống yên ổn. Bởi vậy ông đã quyết định kể lại chuyện quá khứ cho Nam và Long.
Thực tế năm xưa ông Sinh có đâm ông Thắng nhưng không nguy hiểm đến mức gây chết người, Người giết ông Thắng chính là Tấn nhân chứng chính là Chiến Chó, thậm chí Chiến còn có cả đoạn phim để chứng minh.
Cuối cùng ông Sinh đã chịu mở lòng nói ra, và cũng từ đây Nam Long bắt tay vào cuộc điều tra lại vụ án năm xưa để minh oan cho bố. Qua tập 53 khán giả đã thở phào nhẹ nhõm bởi ông Sinh hết lần này đến lần khác nhẫn nhịn sự hăm dọa, đè đầu cưỡi cổ của bọn lão Tấn. Thay vì im lặng ông Sinh cần phải lên tiếng và hành động để bảo vệ chính mình và người thân.

Video trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 54 (tập 125)

Theo trailer phim Hương vị tình thân phần 2 tập 54 khung cảnh đầm ấm của gia đình Long, khi bà Dần lần đầu thay đổi cách xưng hô với bà Xuân. Khi thử một món ăn do con dâu nấu, bà Dần bỗng hỏi: “Xuân, con tự nấu à? Ôi, lâu lắm rồi mẹ mới được ăn”.

Thy đã giữ lời hứa, đưa chồng đến tham dự buổi tiệc mừng thăng chức của Dũng do ông Tấn tổ chức. Trong bữa tiệc, Huy bỗng phát ngôn một câu vô thưởng vô phạt, nhưng có lẽ lại khiến vợ mình suy nghĩ. Theo đó, anh cho rằng Dũng và ông Tấn có nhiều điểm tương đồng, từ cách chạm ly uống rượu, cho tới gương mặt cũng có nhiều nét giống nhau. Nghe vậy, bà Sa mặt biến sắc, trong khi Thy cũng lộ rõ một biểu cảm nghi ngờ trên gương mặt.

Ở cuối trailer cho thấy Chiến “chó” vẫn còn sống và còn rất khỏe mạnh nữa.
Bây giờ nhân chứng đã có, chỉ cần tìm được bằng chứng nữa thì bác Sinh có thể minh oan cho mình rồi. Chiến Chó xuất hiện là một niềm vui lớn với gia đình Nam và trong lòng khán giả.
Lần này thì khán giả tha hồ hả hê với sự trả giá của gia đình bà Sa ông Tấn rôi nhé. Thy lại là một cô gái bị tổn thương nặng nề rồi.