Preview tập 28 – 11 tháng 5 ngày

“11 tháng 5 ngày” tập 27 Nhi đã thay đổi so với trước, làm việc hết năng sức cùng Đăng, đặc biệt là cô nén những bực bội với người khác để mềm mỏng với khách khi bị nhận xét về món cà phê của quán. Sau buổi tổ chức tiệc sự kiện thành công, Nhi được Đăng thưởng cho đi chơi, tối về anh còn chăm sóc đôi chân của cô chủ quán bằng nước ấm với gừng.

Đặc biệt, khi hai người đang ngâm chân ở sân, Đăng yêu cầu Nhi nhắm mắt vào, anh định đặt lên môi cô một nụ hôn nhưng khi môi gần kề môi, Đăng thốt lên: “Cô làm tôi nhớ đến bà tôi, ngày xưa tôi hay ngâm chân cho bà thế này nhưng chân bà tôi đẹp hơn. Đỡ đau chưa, đỡ rồi thì dọn dẹp sạch đi, ngày mai phải dậy sớm đấy”. Nhi có phần tẽn tò nhưng vẫn hạnh phúc vì được Đăng quan tâm.
trong diễn biến của tập 27, Đăng và Nhi cùng đi ship cà phê tại công ty của ông Vinh. Nhi ngập ngừng không muốn lên đưa đồ, Đăng đã thúc giục động viên Nhi lên gặp người khách xộp. Ông Vinh đã ra tận nơi đón cà phê của con gái, và khen cà phê rất ngon. Chính những lời nhận xét động viên của bố khiến Nhi cảm thấy ấm lòng, còn ông Vinh cũng đã thêm những tự tin tự hào về con gái.

Ở diễn biến khác, Long và Thục Anh đi chợ, người bán hàng xì xèo về cái thai trong bụng là con hoang. Dù đã chửa 5-6 tháng nhưng hàng xóm vẫn chưa thấy có đám cưới. Vì bênh vực Thục Anh, Long nhận đứa con trong bụng của cô là của anh. Về nhà Long tổ chức liên hoan với cả xóm trọn và ngỏ lời cầu hôn với Thục Anh. Xúc động trước sự chân thành của Long, con gái bà Vân đã đồng ý với tình cảm này dù trong bụng đang mang thai đứa con của người khác. Bà Vân tiếp tục đẩy thuyền để Long và Thục Anh kết hôn với nhau, nhưng Long nói rằng anh cần thời gian để vững vàng kinh tế lo cho hai mẹ con.

Theo trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 28, cậu Tiến trở lại xóm trọ trước sự bất ngờ của mọi người. Bất ngờ hơn là còn đưa cả cô Hoan đến cùng.

Nhi và Đăng đi ăn thì bắt gặp một đôi tình nhân, cô gái đang làm nũng với chàng trai. Nhi cũng học đòi làm theo và cái kết…

Trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 28

Diễn biến tiếp theo của bộ phim sẽ ra sao. Mời quý khán giả đón xem trực tiếp phim 11 tháng 5 ngày tập 28.