Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung

Trong các buổi tập Táo Quân – Gặp nhau cuối năm căng thẳng và mệt mỏi, NS Vân Dung vẫn luôn có những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu và trẻ trung.

Ở thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện để chuẩn bị cho buổi biểu diễn sắp tới. Trong những buổi tập cận kề ngày ghi hình, các nghệ sĩ dốc sức tập trung tối đa để học thuộc thoại, thoại trơn tru cũng như tung hứng với nhau một cách nhịp nhàng và ăn ý nhất.

Như thường lệ, các buổi tập Táo Quân – Gặp nhau cuối năm đều bắt đầu từ buổi tối đến nửa đêm. Các nghệ sĩ dù khá mệt mỏi sau một ngày bận rộn với lịch trình dày đặc cuối năm nhưng vẫn dành trọn tâm trí và sức lực cho chương trình đặc biệt nhất trong đêm Giao thừa.

Năm nay, NS Vân Dung tiếp tục là bóng hồng duy nhất trong dàn Táo chính. Nữ nghệ sĩ vẫn luôn diễn hết mình trong các buổi tập. Ở những năm trước, Vân Dung thường đảm nhận qua nhiều vị trí như Táo Y tế, Táo Giáo dục, Táo xã hội, Táo Tiêu dùng, Táo cộng đồng… và nổi bật nhất với hình ảnh Táo Y tế.

Vậy, năm nay NS Vân Dung sẽ đóng Táo gì? Chị sẽ đem lại điều gì thú vị cho khán giả? Hãy chờ đón chương trình trong đêm 30 Tết. Trước đó, hãy cùng ngắm nhìn những khoảnh khắc cực đáng yêu của NS Vân Dung trong những hình ảnh dưới đây:

Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-1

Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-2Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-3Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-4Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-5Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-6Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-7Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-8Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-9Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-10Táo Quân 2022: Biểu cảm cực đáng yêu của Táo Vân Dung-11

Theo VTV

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://vtv.vn/truyen-hinh/tao-quan-2022-bieu-cam-cuc-dang-yeu-cua-tao-van-dung-20220110004936304.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *