‘Thả lưới bắt em’ phần 2: Xuất hiện nhân vật chuyên ‘phá lưới’, fan ‘đứng ngồi không yên’

Sau thành công của phần 1, nhà sản xuất Thả lưới bắt em tiếp tục cho ra mắt phần 2 đưa chuyện tình vui nhộn của Biển (Lương Thế Thành) và Sao (Trương Quỳnh Anh) sang một trang mới.
Thả lưới bắt em xoay quanh câu chuyện yêu đương rắc rối giữa anh giám đốc Trần Biển và cô kỹ sư lâm nghiệp Hồ Sao. Biển chỉ có thể trở thành người thừa kế của Tập đoàn khi kết hôn với Sao, vậy nên anh đã bày mưu “thả lưới tình” cô ấy mặc cho bản thân không hề có tình cảm. Trong phần 1, Biển phải sử dụng hết mọi mánh khóe để tiếp cận Sao và luôn cố tỏ ra yêu thương cô để che mắt gia đình. Nhưng đến phần 2 ‘ghét của nào trời trao của ấy’, Biển bị sự hồn nhiên, vui vẻ của Sao thu hút và đã đem lòng yêu cô.


Khi tình yêu của đôi trẻ chớm nở thì gặp phải rào cản là cô Ry (Hồ Lệ Thu) – cô ruột của Hồ Sao. Vì nghe tin cháu gái bị ép cưới nên đã nhanh chóng từ nước ngoài trở về “phá lưới tình” và quyết không để bất cứ ai lợi dụng cháu mình. Cô Ry kiên quyết phản đối đến cùng mối hôn sự sắp đặt này và tìm mọi cách để giúp Sao hủy hôn, ngăn cấm không cho Biển tiếp cận với Sao. Nhưng sau khi biết Biển và Sao đã yêu nhau thật lòng thì bà cô độc thân này không những ra sức “đẩy thuyền” cho cả hai mà còn giúp lên kế hoạch cho một đám cưới hoành tráng. Chuyện tình của Biển và Sao sẽ còn nhiều thử thách khác đang chờ ở phía trước nhưng tin chắc rằng cả hai sẽ cùng nhau vượt qua để có được hạnh phúc.


Nhà sản xuất Thả lưới bắt em đã thổi một luồng gió mới vào phần hai khi đưa bối cảnh phim lên thực hiện tại Đà Lạt. Chuyện tình yêu của Biển và Sao được thể hiện sinh động và lãng mạn với những cảnh đẹp nên thơ tại thành phố sương mù. Đặc biệt, dàn diễn viên nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm chính là điểm nhấn đắt giá cho Thả lưới bắt em phần hai. Ngoài cặp đôi chính Lương Thế Thành và Trương Quỳnh Anh còn có sự góp mặt của những tên tuổi như: Hồ Lệ Thu, Tuyền Mập, Thanh Bình, Huỳnh Thy, Hồng Tài, Minh Dũng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả.


Đón xem những giây phút vui nhộn của cặp đôi Biển và Sao trong Thả lưới bắt em phần hai được phát sóng vào lúc 18h30 từ 01/10/2021 trên TodayTV.

Nguồn: thegioidienanh.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *